Lynk Lee xuất hiện xinh đẹp, nữ tính trong đêm nhạc đón năm mới

0 Thanh Niên Online

Tối 31.12.2020, đêm nhạc Lễ hội ánh sáng - Virtual Countdown 2021đã thu hút gần 1 triệu lượt xem trực tuyến. Tuy không thể diễn ra ở sân khấu ngoài trời như mọi năm nhưng chương trình vẫn khiến khán giả đã mắt, đã tai với sân khấu sử dụng công nghệ thực tế ảo mở rộng (XR - Extended Reality) và dàn ca sĩ khách mời hot nhất hiện nay.

Lynk Lee xuất hiện xinh đẹp, nữ tính trong đêm nhạc đón năm mới - ảnh 1

Lynk Lee xuất hiện với bộ trang phục màu hồng ngọt ngào, tóc cột cao.

Lynk Lee xuất hiện xinh đẹp, nữ tính trong đêm nhạc đón năm mới - ảnh 2
Lynk Lee xuất hiện xinh đẹp, nữ tính trong đêm nhạc đón năm mới - ảnh 3

Lynk Lee - nữ ca sĩ đại diện cho cộng đồng LGBT đã dành tặng cho khán giả ca khúc Buồn thì cứ khóc đi. Với sáng tác này, Lynk Lee muốn gửi đi thông điệp bất cứ nỗi buồn nào rồi cũng sẽ qua đi, chỉ cần bạn cho bản thân đủ thời gian.

Điều khiến khán giả đặc biệt chú ý là vẻ ngoài của cô nàng ngày càng xinh đẹp và nữ tính. Trước đó, nữ ca sĩ từng khiến nhiều người khá bất ngờ khi công khai quá trình chuyển giới. Để có thể sống đúng với giới tính của mình, Lynk Lee đã phải trải qua hai cuộc đại phẫu với nhiều đau đớn. Thời gian đầu, vẻ ngoài của cô vẫn được cho là còn khá "cứng". Tuy nhiên dần dà, nữ ca sĩ trở nên mềm mại và uyển chuyển hơn, nhận được nhiều lời khen từ khán giả.

Trong đêm nhạc, Lynk Lee xuất hiện với bộ trang phục màu hồng ngọt ngào, tóc cột cao. Ở phần bình luận, nhiều khán giả để lại lời khen dành cho nữ ca sĩ về cả nhan sắc lẫn chất giọng.

Lynk Lee xuất hiện xinh đẹp, nữ tính trong đêm nhạc đón năm mới - ảnh 4

Những rapper nổi tiếng như Binz hay ICD cũng có trong đêm hội

Chương trình còn có sự tam gia của những gương mặt rất được yêu thích như rapper Binz, MCK, Tlinh, ICD, ca sĩ Hoàng Thùy Linh, Min... 

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Ông chú Da LAB công khai không trả tiền cho 'fan thuê'

Ông chú Da LAB công khai không trả tiền cho 'fan thuê'

Trải qua 14 năm hoạt động, Da LAB vẫn kiên trì theo đuổi dòng nhạc mang đậm chất underground. Các “ông chú” cũng khẳng định nhờ tình yêu của “fan thuê” mà nhóm không ngừng nỗ lực để có được những sản phẩm chất lượng nhất.