M.U kỳ vọng Ralf Rangnick đem bom tấn Haaland về Old Trafford

0 Thanh Niên Online

Ban lãnh đạo Manchester United (M.U) hy vọng mối quan hệ tốt đẹp giữa tân HLV Ralf Rangnick và Erling Haaland sẽ giúp 'Quỷ đỏ' sở hữu chân sút thượng thặng này ở mùa hè tới.

M.U kỳ vọng Ralf Rangnick đem bom tấn Haaland về Old Trafford - ảnh 1

M.U mong muốn có Haaland

afp

Erling Haaland được xem là chân sút số một tại Bundesliga khi anh liên tục đóng góp các bàn thắng quan trọng cho Dortmund. Vào mùa hè 2022, khi Erling Haaland có thể ra đi với phí đền bù hợp đồng là 64 triệu bảng.

Chelsea - Manchester United: Ronaldo giúp Quỷ đỏ tạo địa chấn?

Hiện tại, cuộc chạy đua săn chân sút người Na Uy có Real Madrid, Liverpool, Chelsea, Man City và M.U. Các CLB này đều đã có động thái chào mời và sẵn sàng chi đậm để sở hữu chân sút đa năng này.

M.U kỳ vọng Ralf Rangnick đem bom tấn Haaland về Old Trafford - ảnh 2

Rangnick sẽ tác động để M.U có được Haaland

ảnh chụp màn hình

Trong thời gian làm Giám đốc bóng đá CLB Salzburg, chính Rangnick là người đã đem Erling Haaland từ CLB Molde về với Salzburg sau vụ chuyển nhượng thành công. Cho nên, mối quan hệ giữa Ralf Rangnick và Erling Haaland rất tốt.

Ngoài ra, M.U còn trông chờ vào tác động của người cũ là Solskjaer để tác động đến đồng hương Erling Haaland.

Nếu có được Erling Haaland, chắc chắn M.U sẽ là thế lực ở Ngoại hạng Anh mùa bóng 2022-2023.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Vì sao M.U tràn đầy hy vọng?

Vì sao M.U tràn đầy hy vọng?

Tin hay không tùy bạn, nhưng người ta đã viết trong một cuốn sách: HLV huyền thoại Alex Ferguson không biết phải tổ chức một buổi tập như thế nào! Bằng cớ là có một hôm Ferguson cho các cầu thủ M.U nghỉ tập, vì hôm ấy trợ lý của ông bận việc đột xuất không thể ra sân.