Bạn cần biết
Tiện ích
Liên hệ
Theo dõi báo trên
Podcast
Quảng cáo
Đặt báo
Đăng nhập
Bình luận mới được duyệt
Xem tất cả
Thông tin tài khoản
Đổi mật khẩu
Tin đã lưu
Tin đã xem
Đăng xuất
Chính trị
Chính trị
Thời sự
Thời sự
Thế giới
Thế giới
Kinh tế
Kinh tế
Đời sống
Đời sống
Sức khỏe
Sức khỏe
Giới trẻ
Giới trẻ
Giáo dục
Giáo dục
Du lịch
Du lịch
Văn hóa
Văn hóa
Giải trí
Giải trí
Thể thao
Thể thao
Công nghệ
Công nghệ - Game
Xe
Xe
Video
Video
Tiêu dùng
Tiêu dùng
Thời trang trẻ
Thời trang trẻ
Đóng menu
Chào ngày mới
Tin 24h
Tin thị trường
Tin 360
Video
Podcast
Magazine
Tiện ích
Bạn cần biết
Liên hệ
Thông tin toà soạn
Liên hệ quảng cáo
ma giê
Gạo lứt không chỉ để no
Gạo lứt (brown rice) tốt cho sức khỏe vì chứa nhiều chất bột, chất đạm, chất xơ, đa dạng vitamin như E, B1, B3, B6, a xít folic và giàu khoáng chất như can xi, chất sắt, ma giê, kali.
Khóc ròng vì chơi thể thao
Dinh dưỡng ngừa đau tim và đột quỵ
Nước mía không chỉ giải nhiệt
Chọn thực phẩm dinh dưỡng tốt hơn dùng vitamin
Những lợi ích của ma-giê với sức khỏe
5 dưỡng chất thiết yếu cho tuổi 40
Đời sống
7 loại vitamin, dưỡng chất cần bổ sung sau tuổi 40
5 loại thực phẩm có thể thay thế vitamin tổng hợp
Sức khỏe
Lợi ích từ ma giê
Nhắc đến chất củng cố xương, mọi người sẽ nghĩ ngay đến can xi. Song ít ai biết rằng, ma giê cũng là chất đóng vai trò quan trọng trong việc giữ xương vững chắc.
Sức khỏe
Ma giê giúp củng cố xương
(TNO) Ma giê là khoáng chất nhiều thứ tư trong cơ thể - một nửa là ở trong xương. Tuy nhiên, nhiều người, đặc biệt là người có tuổi, lại không bổ sung đủ chất này, vốn cần thiết cho xương vững chắc, theo một chuyên gia dinh dưỡng Mỹ.
Top