Mặc JayKii làm trò, Mai Anh một mình ca bài hát mới của bạn trai “phiên bản yếu đuối nhất

0 Thanh Niên Online

Mai Anh và JayKii trở thành một trong những cặp đôi được yêu thích của showbiz Việt sau khi công khai mối quan hệ tại một chương trình hẹn hò. Trong khi Mai Anh được biết đến nhiều với vai trò là người mẫu tự do thì JayKii là cái tên từng gắn liền với nhiều bản hit như Đừng như thói quen, Chiều hôm ấy, Càng lớn càng cô đơn…

Mặc JayKii làm trò, Mai Anh một mình ca bài hát mới của bạn trai “phiên bản yếu đuối nhất - ảnh 1
Mặc JayKii làm trò, Mai Anh một mình ca bài hát mới của bạn trai “phiên bản yếu đuối nhất - ảnh 2

Vừa qua, nam ca sĩ đã "đánh úp" người hâm mộ với sản phẩm âm nhạc mới do chính anh sáng tác và thể hiện mang tên Yếu đuối ai xem. Chia sẻ về lý do ra mắt MV bất ngờ, JayKii bày tỏ anh mong đây là món quà tinh thần xoa dịu những khó khăn và tổn thương trong thời điểm dịch bệnh. 

Dù không trực tiếp xuất hiện trong MV mới của bạn trai, Mai Anh vẫn nhiệt tình hỗ trợ JayKii như mang cơm tới phim trường hay cày view tới thuộc luôn lời bài hát. Cô nàng còn tự tin thể hiện ca khúc này với phiên bản yếu đuối nhất khi cùng Jaykii thực hiện thử thách của Showbiz thời Covid đặt ra. Chi tiết mời khán giả theo dõi video!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Trò Chơi í a Trời Cho có gì thu hút khán giả?

Trò Chơi í a Trời Cho có gì thu hút khán giả?

Trò Chơi í a Trời Cho là bài hát Xoan đầu tiên được kết hợp cùng Rap, EDM với hai nhạc cụ Sáo và đàn Nguyệt. Đáng nói, Hà Myo đã mạnh dạn phá bỏ rào cản để theo đuổi âm nhạc truyền thống suốt thời gian qua.