Mạc Văn Khoa bị phản đối gay gắt vì chen ngang, ‘giành nói’ với khách mời

08/11/2021 11:51 GMT+7

Mạc Văn Khoa và Ali Hoàng Dương bất đồng ý kiến khi tranh luận về chủ đề "trai ngoan" và "trai hư".

Ali Hoàng Dương liên tục bị Mạc Văn Khoa phản đối khi nêu quan điểm bảo vệ ‘trai hư’

Chụp màn hình

Chương trình Tài tám tếu trình làng tập 7 với sự tham gia của Khả Như, Lê Dương Bảo Lâm, Mạc Văn Khoa và khách mời Ali Hoàng Dương. Tại đây, họ có dịp tranh luận về chủ đề “trai ngoan” và “trai hư”. Giữ vai trò hùng biện, bảo vệ quan điểm về sức hút của “trai hư”, Ali Hoàng Dương khiến đội nhà bất ngờ vì những lý lẽ sắc bén.

Nam ca sĩ cho biết sở dĩ những chàng trai gắn mác “trai hư” lôi cuốn phụ nữ vì họ có sức hút riêng. Lý giải về điều này, Ali Hoàng Dương cho biết: “Những chàng trai được gọi là bad boy (trai hư) ngoài đẹp, thông minh còn phải giàu. Ngoài ra, những người này còn phải thoáng trong suy nghĩ, sống tự do và dám làm những điều mình muốn”.

Ali Hoàng Dương thừa nhận các chàng ‘trai hư’ có sức hút đặc biệt với phái nữ

BTC

Không đồng tình, Lê Dương Bảo Lâm và Mạc Văn Khoa cho biết mỗi kiểu người đều có sức hút riêng. Không hễ cứ là “trai hư” thì sẽ được các nàng “săn đón”. Lấy dẫn chứng về sự việc, Mạc Văn Khoa cho biết những người đàn ông tốt, chuẩn mực luôn được phụ nữ tin cậy, lựa chọn làm chồng. Theo anh, điều quan trọng trong tình yêu là sự chung thủy, chân tình chứ không phải “thoáng” theo cách Ali Hoàng Dương chia sẻ.

Màn tranh luận đi đến cao trào khi Ali Hoàng Dương và Mạc Văn Khoa nhất quyết bảo vệ lý lẽ của bản thân. Thậm chí, giọng ca Theo anh bày tỏ bức xúc khi liên tiếp bị Mạc Văn Khoa chen ngang, ngắt lời lúc chia sẻ. Nam ca sĩ liền yêu cầu diễn viên phim Lật mặt 5 định nghĩa từ “trai ngoan”.

Mạc Văn Khoa và Ali Hoàng Dương tranh cãi nảy lửa

BTC

Đáp lại, Mạc Văn Khoa liền yêu cầu khó: “Vậy thì em hãy định nghĩa “trai hư” cho anh nghe, anh sẽ trả lời”. Bất đồng quan điểm, Ali Hoàng Dương nói: “Em nói gì anh cũng cãi thì làm sao em nói được. Em nói mà anh cứ nhảy vào không cho em nói nữa”.

Để xoa dịu tình huống, Khả Như quyết định kết thúc cuộc tranh luận. Nữ diễn viên cho rằng dù là “trai ngoan” hay “trai hư”, mỗi đối tượng đều có lựa chọn riêng trong đời sống tình cảm. Quan trọng hơn hết chính là hai bên cần có sự tôn trọng và thấu hiểu nhau. Chương trình được phát sóng vào lúc 19 giờ, chủ nhật hằng tuần trên kênh HTV7.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.