Madam Pang cảnh báo U.23 Thái Lan không được kích động khi gặp U.23 Việt Nam

0 Thanh Niên Online

Trả lời phỏng vấn mới nhất trên tờ SMMSPORT, Madam Pang (nữ tỉ phú Nualphan Lamsam), trưởng đoàn của U.23 Thái Lan đã cảnh báo các cầu thủ của mình không được kích động khi gặp U.23 Việt Nam ở trận chung kết.

Madam Pang cảnh báo U.23 Thái Lan không được kích động khi gặp U.23 Việt Nam - ảnh 1

Trận chung kết môn bóng đá nam SEA Games 31 giữa U.23 Việt Nam chủ nhà gặp U.23 Thái Lan trên sân Mỹ Đình lúc 19 giờ ngày 22.5 tới. Trước đó, lúc 16 giờ là trận tranh HCĐ giữa U.23 Malaysia gặp U.23 Indonesia.

Madam Pang cảnh báo U.23 Thái Lan không được kích động khi gặp U.23 Việt Nam - ảnh 2

Nữ tỉ phú Madam Pang của U.23 Thái Lan trên sân Thiên Trường ở Nam Định

Đậu Tiến Đạt

Theo đó, nữ tỉ phú Madam Pang lên tiếng về những cảm xúc của mình ở cuối trận bán kết U.23 Thái Lan thắng U.23 Indonesia 1-0 nhờ bàn thắng duy nhất của Weerathep Pomphan ghi phút 95 trong hiệp phụ, khi xảy ra vụ cãi vã và diễn kịch câu giờ dẫn tới cầu thủ 2 bên ẩu đả khiến trọng tài rút đến 4 thẻ đỏ xử phạt.

Trong đó, U.23 Thái Lan bị mất quân khi cầu thủ William Gabriel Widersjoe nhận thẻ đỏ, còn phía U.23 Indonesia có đến 3 cầu thủ bị truất quyền thi đấu gồm Firza Andika, Rachmat Irianto và Ricky Kambuaya.

Về sự việc này, nữ tỉ phú Madam Pang cho biết đã xin lỗi công chúng Thái Lan và có những lời lẽ răn đe với William Gabriel Widersjoe phải lấy trường hợp nhận thẻ đỏ này làm bài học kinh nghiệm cho sự nghiệp của mình. Còn trước trận chung kết môn bóng đá nam SEA Games 31 gặp U.23 Việt Nam, nữ tỉ phú này cũng cảnh báo toàn đội U.23 Thái Lan phải hết sức cẩn trọng hơn trong thi đấu tránh bị kích động dễ xảy ra trường hợp tương tự.

Trên tờ SMMSPORT, Madam Pang nói: “Tính đến nay tại SEA Games 31, U.23 Thái Lan đã có 2 trường hợp nhận thẻ đỏ đó là trung vệ Jonathan Khemdee gây ra trận thua U.23 Malaysia 1-2 và nay là William Gabriel Widersjoe. Tôi hiểu tâm lý các cầu thủ khi thi đấu trên sân đầy áp lực và cố gắng. Chúng tôi đã cảnh báo nhiều lần về điều này, vì khi cầu thủ thi đấu quyết liệt hay mất kiểm soát dễ dẫn tới bị truất quyền thi đấu khiến cả đội bị ảnh hưởng tới kết quả. Điều này đã xảy ra rồi.

Cận cảnh sân Mỹ Đình trước trận chung kết U.23 Việt Nam - U.23 Thái Lan

Vì vậy, tôi phải cảnh báo một lần nữa với các cầu thủ là phải hết sức tỉnh táo và tập trung vào thi đấu. Đặc biệt sắp tới là trận then chốt tranh HCV (với đội chủ nhà U.23 Việt Nam) cần tránh mọi sự kích động. Tôi cũng nói cầu thủ chỉ tập trung thi đấu 100%, mọi việc khác có tôi và ban huấn luyện lo”.

Nữ tỉ phú Madam Pang cũng cho biết, sau trận bán kết môn bóng đá nam SEA Games 31 với U.23 Indonesia trải qua 120 phút thi đấu căng thẳng, hiện U.23 Thái Lan đã di chuyển về Hà Nội và dành trọn 1 ngày (20.5) nghỉ ngơi để hồi phục trước khi trở lại tập luyện vào ngày 21.5 chuẩn bị cho trận chung kết với U.23 Việt Nam.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm