Mai Phương bật khóc, tát mạnh Ốc Thanh Vân khi phát hiện đang quyến rũ chồng mình

18/07/2019 13:36 GMT+7

Trong chương trình 8 lạng nửa cân , tình huống giả định khiến Mai Phương tỏ ra giận dữ tới mức ném tung chăn gối và tát vào mặt Ốc Thanh Vân khi phát hiện bạn thân cùng chồng mình đang tình cảm với nhau trên giường.

Nổi tiếng là đôi bạn thân trong showbiz Việt, đến với 8 lạng nửa cân Ốc Thanh Vân và Mai Phương còn đặc biệt hẹn nhau diện váy cùng tone hồng. Thậm chí để chứng minh sự gắn bó, hai nữ diễn viên còn nắm chặt tay không chịu buông khiến Đại Nghĩa phải lên tiếng: “Ủa nói nghe nè, mình đâu cần chứng minh cho người ta thấy mình thân với nhau bằng cách nắm tay đâu. Hai bà mẹ mà giờ cứ nắm tay làm người ta tưởng tượng là hai em bé bây giờ mới vô lớp mầm, lớp chồi không đó”.
Trong chương trình, tình huống được đặt ra cho Mai Phương khi tham gia là phát hiện bạn thân đang quyến rũ chồng mình. Đây là chương trình thực tế, theo đó, các nghệ sĩ tham gia sẽ được đặt vào tình huống bắt buộc nhưng đang xảy ra trong cuộc sống, để bộc lộ phản ứng, cách ứng xử của mình.
Để tình huống trở nên thật nhất có thể, chính Ốc Thanh Vân vào vai người bạn thân quyến rũ chồng Mai Phương. Trước khi bước vào tình huống, cô nói: "Một kinh nghiệm cho thấy, dù người vợ có hoàn hảo, xinh đẹp, giỏi giang và tốt bụng đến mấy, thì người chồng vẫn có thể thích của lạ. Đây gần như là một nguyên lý rồi, chạy trời không khỏi nắng, lửa gần rơm kiểu gì lâu ngày cũng cháy. Cháy nhỏ nhỏ cũng là cháy, còn cháy bùng lên là tan cửa nát nhà luôn".

Ốc Thanh Vân bất ngờ bị vào vai "tiểu tam" cướp chồng bạn thân là  Mai Phương

Ảnh: Lê Nhân

Sau đó, bà mẹ ba con vào người phụ nữ quyến rũ chồng bạn thân, chỉ bằng vài lời đường mật cô đã khiến chồng bạn siêu lòng: “Đàn ông thích đàn bà ma mãnh mà phải không? Em dạy nó hoài mà nó không biết. Uống nước lọc hoài chán muốn chết”. Bị bắt gặp khi đang “say sưa thân mật” trên chính chiếc giường của bạn nhưng Ốc Thành Vân không hề “chột dạ” mà còn ngang nhiên nói: “Chồng mày chán mày lắm rồi… tao làm tất cả những điều này là vì mày. Tao đang nói nghiêm túc. Mày ngu quá…”. Lời khẳng định của bạn thân khiến Mai Phương không giữ được bình tĩnh, cô bật khóc và cho Ốc Thanh Vân một cái tát vào mặt và quát lớn: “Mày điên rồi hả?”.
Màn kịch kết thúc cũng là lúc hai khách mời nói ra suy nghĩ của mình về mối quan hệ giữa tình bạn và tình yêu. Với câu hỏi có nên giữ bí mật trước bạn thân từ Đại Nghĩa, Ốc Thanh Vân thật thà nói: “Chỉ có rất là hiếm tình bạn thân đến mức mình móc ruột móc gan nói tất cả mọi điều thôi còn cũng có những người mình cũng nghĩ họ là một người thân nhưng để nói tất cả mọi thứ thì chưa chắc. Có lẽ điều mình giữ lại một chút cho riêng mình là nên làm”. Về phía Mai Phương, cô cho rằng: “Giữ lại cho riêng mình chỉ là giữ cái sự tôn trọng thôi còn em nghĩ trong tình bạn không nên có sự cảnh giác”.

Sau thời gian điều trị bệnh ung thư, Mai Phương rạng rỡ xuất hiện trên sân khấu 8 lạng nửa cân

Ảnh: Lê Nhân

Nói thêm về hoàn cảnh éo le của vở kịch, theo Ốc Thanh Vân trong thực tế không người bạn thân hay cô gái nào có thể xen vào một cuộc hôn nhân nếu nó thực sự êm ấm và bền vững, khi người chồng biết quan tâm đến gia đình còn vợ luôn làm tất cả vì chồng con nhưng không quên chăm sóc bản thân. Đồng tình với Ốc Thanh Vân, Mai Phương chia sẻ: “Nếu như mình đã làm tốt hết rồi mà chồng mình vẫn có chuyện đó xảy ra thì nó là bài test để mình có thể chấm dứt một cuộc sống mà mình vì người khác nhiều như vậy”.
Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.