Mầm Chồi Lá 2021 chính thức khởi động

P.C.Tùng
P.C.Tùng
30/06/2021 06:10 GMT+7

Chương trình ca nhạc “tỉ view” Mầm Chồi Lá (ảnh) chính thức khởi động tìm kiếm các tài năng nhí từ 5 - 10 tuổi cho mùa tiếp theo.

Cuộc thi đang khởi động vòng 1 với hình thức sơ tuyển trực tuyến trên toàn quốc, bắt đầu từ nay kéo dài đến hết ngày 5.7. Chương trình từng là nơi tỏa sáng của những “ngôi sao nhí”: Bảo An, Ben Lee, Ben Hoàng Quân, Hoàng Bách, Hà Mi, Tina Trần, Candy Ngọc Hà, Quốc Dương, Minh Kỳ... Đến với chương trình, những “mầm non nhí” không những được phát triển tài năng mà còn kết thêm bạn mới và học hỏi những điều hay trong mùa hè này.
Cuộc thi gồm 2 vòng: sơ tuyển trực tuyến; livestream và bình chọn. Ở vòng 1, phụ huynh đăng ký cho bé tham gia casting trực tuyến bằng cách gửi 1 video với độ dài 3 - 5 phút, thể hiện các tài năng về nghệ thuật như hát, nhảy, diễn xuất về hòm thư của chương trình: mamchoila2021@popsww.com.
Những thí sinh nhí vượt qua vòng casting, sẽ cùng tranh tài trên sân khấu livestream trong vòng 2 vào ngày 5.7. Đây là vòng thi quyết định điểm số cuối cùng của các bé. Top 6 bé xuất sắc nhất dựa trên số bình chọn được quyết định bởi 50% phiếu bầu của ban tổ chức và 50% sự bình chọn của khán giả trên fanpage POPS Kids.
Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.