Màn chào sân VBA Premier Bubble Games 2021 mất cảm giác của Phú Hoàng

0 Thanh Niên Online

Phú Hoàng cùng người em song sinh Thành Đạt trở thành “bom tấn” của Premier Bubble Games 2021 khi cùng nhau rời Thang Long Warriors khoác áo Nha Trang Dolphins nhưng không để lại nhiều dấu ấn.

Mãi đến trận đấu thứ 34 của Premier Bubble Games 2021 phát sóng hôm qua (5.11), Phú Hoàng (Hoàng Ca) mới có trận ra mắt đầu tiên cho đội bóng mới Nha Trang Dolphins, cùng người em song sinh Thành Đạt chống lại đội bóng cũ.

Màn chào sân VBA Premier Bubble Games 2021 mất cảm giác của Phú Hoàng - ảnh 1

Phú Hoàng không ghi được điểm nào trong trận ra mắt Nha Trang Dolphins tại Premier Bubble Games 2021

VBA

Trước một chuỗi thua liên tiếp, người hâm mộ của Nha Trang Dolphins mong chờ sự trở lại của nội binh xuất sắc nhất VBA 2018 nhằm tìm kiếm chiến thắng đầu tiên của đội bóng. Tuy nhiên, không thể đáp lại sự mong chờ này, Phú Hoàng đã có một màn chào sân đáng quên. Anh không ghi được bất kỳ điểm số nào vào rổ đội bóng cũ, ngược lại còn liên tục dính vào những pha mất bóng.

Có lẽ do thời gian cách ly lần 2 tại “bong bóng” VBA-NTU Arena sau khi quay về Hà Nội giải quyết việc riêng khiến hậu vệ sinh năm 1989 này chưa kịp “nóng máy”. Bên cạnh đó Hoàng Ca vào thi đấu ngay sau cách ly nên chưa bắt nhịp kịp với các đồng đội.

Màn chào sân VBA Premier Bubble Games 2021 mất cảm giác của Phú Hoàng - ảnh 2

Phú Hoàng (10) chưa thể giúp Nha Trang Dolphins có chiến thắng đầu tiên ở Premier Bubble Games 2021

VBA

Biết đến “trái bóng cam” nhờ bộ truyện tranh kinh điển Slam Dunk, Phú Hoàng cùng em trai song sinh Thành Đạt đã có chuỗi ngày tập luyện miệt mài trên sân trường Đại học Y Hà Nội. Đam mê thôi thúc cả 2 khổ luyện thành tài, nổi danh trong làng bóng rổ Việt Nam trong 6 năm qua.

Là một trong số những cái tên đi lên từ bóng rổ không chuyên, Hoàng chia sẻ về những ngày đầu đến với VBA trong màu áo Hanoi Buffaloes: “Được thi đấu thể thao chuyên nghiệp, được theo đuổi và sống với đam mê của mình là một điều tuyệt vời. Nhất là khi tôi được thi đấu cho một CLB tại nơi tôi sinh ra và lớn lên, nơi tôi có được sự cổ vũ và ủng hộ của bạn bè mình, và còn đặc biệt hơn khi tôi được làm điều đó cùng người em sinh đôi của mình”.

Màn chào sân VBA Premier Bubble Games 2021 mất cảm giác của Phú Hoàng - ảnh 3

Phú Hoàng bận rộn với nhiều kế hoạch nhưng vẫn ưu tiên cho niềm đam mê bóng rổ

VBA

Nhiều lần Phú Hoàng băn khoăn về những quyết định tương lai nhưng anh vẫn ưu tiên cho sự nghiệp bóng rổ: “Lúc thì tôi muốn mở cửa hàng cafe, khi thì lại muốn mở một cửa hàng đồ ăn uống, cũng có lúc thì tôi muốn mở một trung tâm huấn luyện bóng rổ, nói chung thì nhiều kế hoạch nhưng rồi VBA tới, và tất cả những kế hoạch chỉ dừng lại ở đó mà thôi”.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm