Màn trình diễn đẳng cấp của Thanh Thúy 1m93 ở giải vô địch bóng chuyền Nhật Bản

Trần Tuấn Anh
Trần Tuấn Anh
31/10/2021 10:57 GMT+7

Thanh Thúy thi đấu xuất sắc giúp CLB của mình là PFU BlueCats thắng 3-0 trước Saitama Ageo Medics vào chiều 30.10, trận đấu trong khuôn khổ giải vô địch bóng chuyền Nhật Bản. Nguồn video: YouTube Channel Fan Bóng Chuyền

Không chỉ cao nổi bật trên sân, Trần Thị Thanh Thúy (biệt danh 4T) còn thể hiện đẳng cấp với nhiều pha ghi điểm và bám chắn hiệu quả. Tuyển thủ Việt Nam mặc áo số 12 ở CLB PFU BlueCats xứng đáng nhận lời khen khi đang thi đấu đầy nỗ lực ở giải vô địch bóng chuyền nữ Nhật Bản.

Khi đội PFU BlueCats đang dẫn 2-0 và hiệp 3 dẫn 23/19, Thanh Thúy đã xuất hiện kịp thời ở biên 2 để tung quả đập rất uy lực giúp cho đội dẫn tiếp 24/19.

Một pha đập bóng cho thấy Thanh Thúy tận dụng rất tốt lợi thế chiều cao 1m93

Ảnh chụp màn hình

Trước đó thế trận khởi đi tuy thuộc về đội Ageo Medics dẫn trước 5/2 ở hiệp đầu nhưng bị Valdes Melissa và Thanh Thúy ghi điểm để bắt kịp 7 đều và cuối cùng đội PFU BlueCats thắng hiệp đầu 25/23 với hầu hết các điểm ghi được nhờ hàng tấn công chơi quá nổi bật.

Khác với các trận đấu trước, HLV Sakamoto của đội PFU BlueCats có nhiều thay đổi gây bất ngờ cho đội khách. Tuy Ageo Medics được đánh giá cao hơn nhưng đội chủ nhà đã chơi phòng ngự kín kẽ, trong đó vai trò Melissa xuất sắc khi phản công còn Thanh Thúy chủ yếu là bám chắn trên lưới và tạo độ gắn kết với đồng đội qua những đường chuyền bước một chắc chắn mang lại sự ổn định trong lối chơi.

Chiến thắng 3-0 (25-23, 25-23, 25-20) giúp CLB PFU BlueCats của Thanh Thúy giành thêm 3 điểm và tạm xếp hạng 6 để vào tốp trên.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.