Mang sầu riêng tặng giám khảo, Miko Lan Trinh giành giải nhất tuần 'Cặp đôi hài hước'

Ngát Ngọc
Ngát Ngọc
29/03/2018 11:41 GMT+7

Trong tập 3 của Cặp đôi hài hước với chủ đề Gọi tên bốn mùa phát sóng tối 28.3, tiết mục Sầu riêng bốn mùa của cặp đôi Miko Lan Trinh - Hoàng Hải xuất sắc vượt qua hai đối thủ mạnh để giành giải nhất tuần.

Trong tiết mục này, cặp đôi Miko Lan Trinh - Hoàng Hải mang đến phong cách hài cổ trang. Vào vai bà chủ lẳng lơ, Miko Lan Trinh vô cùng lả lướt nhưng lại hết sức duyên dáng, gây nhiều bất ngờ cho khán giả lẫn giám khảo khi một ca sĩ hát nhạc hiện đại phối hợp cùng một nghệ sĩ cải lương lại trình diễn vô cùng hài hước. Cuối tiết mục, cả hai còn tặng những quả sầu riêng, "đạo cụ" trong tiết mục cho các giám khảo khiến ai nấy cũng bất ngờ và bật cười.
Theo giám khảo Việt Trinh, tuần trước Miko Lan Trinh rất đẹp trong với vai cô dâu nhưng chưa chỉn chu, lúc diễn vẫn còn quên để ý đến trang phục, tóc tai của mình nhưng lần này Miko không những đẹp mà còn chỉn chu, đó là một sự tiến bộ rất đáng khen ngợi. Giám khảo Việt Hương vẫn không tiếc lời khen Miko Lan Trinh hát hay và luôn được Hoàng Hải giao cho những nhân vật rất phù hợp. Chính vì vậy Miko Lan Trinh hòa nhập vào nhân vật rất nhanh và diễn tròn vai.
Miko Lan Trinh gây bất ngờ bởi sự hài hước, duyên dáng
Về phía Hoàng Hải, Việt Hương vừa khen vừa trách, khen vì Hoàng Hải dàn dựng nên một tiết mục hay, giao cho Miko Lan Trinh những mảng miếng phù hợp và biết tâng bốc bạn diễn nhưng lại trách anh làm quá nhiều, đến mức chỉ cần nhìn vào là nhận ra ngay đây chính là tác phẩm của Hoàng Hải, mọi thứ mang quá đậm dấu ấn cá nhân. Chị hi vọng lần sau Miko và Hoàng Hải sẽ cùng nhau đóng góp, xây dựng nên một tiết mục hoàn hảo hơn.
Sau nhiều nỗ lực và cố gắng lắng nghe góp ý của ban giám khảo, cặp đôi Hải Miko xuất sắc vượt qua các đối thủ nặng kí Sơn Ca - Bảo Chu và Akira Phan - Võ Tấn Phát để giành nhất tuần với 49,35 điểm.
Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.