Kiểu tóc độc đáo với chân dung Tổng thống Mỹ Donald Trump của anh Allen Chen  /// Ảnh chụp màn hình Daily Mail

Chàng trai nổi danh nhờ tài 'vẽ' chân dung trên mái tóc

0

Anh chàng Allen Chen đã nổi tiếng khắp Đài Loan (Trung Quốc) khi sáng tạo ra những kiểu tóc hình chân dung vô cùng độc đáo. Anh có thể ‘vẽ’ được chân dung của bất kỳ ai trên mái tóc khách hàng. 

Bản tin quốc tế 19.11: Tổng thống Barack Obama gặp lãnh đạo châu Âu

Bản tin quốc tế 19.11: Tổng thống Barack Obama gặp lãnh đạo châu Âu

0

Tổng thống Barack Obama gặp gỡ các lãnh đạo EU trong chuyến công du châu Âu cuối cùng, ông Mitt Romney có thể trở thành Ngoại trưởng Mỹ, đầm dạ hội của Marilyn Monroe được bán với giá triệu đô. Mời quý vị đón xem bản tin quốc tế số ngày 19.11 tại thanhnien.vn.

Váy áo của Marilyn Monroe được đấu giá

Váy áo của Marilyn Monroe được đấu giá

0
Bộ sưu tập váy áo của huyền thoại điện ảnh Marilyn Monroe đang được bán đấu giá trong tháng 11 này tại Los Angeles, trong đó có chiếc đầm cô diện lúc hát mừng sinh nhật tổng thống John F Kennedy
 /// Ảnh: Reuters

Bán đấu giá chiếc váy của Marilyn Monroe

0
Tại cuộc đấu giá dự kiến tổ chức trong 3 ngày từ 17.11 tới, ngoài chiếc váy này còn có khoảng 800 kỷ vật của Marilyn như trang sức, túi xách, giày dép, đồng hồ... cũng được bày bán.
Playboy và di sản ảnh nude

Playboy và di sản ảnh nude

0
Trong một cuộc phỏng vấn với tờ The New York Times, ông Hugh Hefner công bố ý định dừng đăng hình phụ nữ khỏa thân hoàn toàn trên tạp chí Playboy từ tháng 3.2016. Đã đến lúc tờ báo từng là một hình thức giải trí phổ biến cho nam giới qua nhiều thế hệ phải nhường bước cho những điều mới mẻ hơn.