Mario Kart 7 có bản cập nhật đầu tiên sau 10 năm

16/12/2022 09:13 GMT+7

Mario Kart 7 đã bất ngờ nhận được bản cập nhật lần đầu tiên sau hơn một thập kỷ.

Theo The Gamer, Mario Kart 7 đã nhận được bản cập nhật đầu tiên sau khi được phát hành vào năm 2011.

Được báo cáo bởi Eurogamer, Nintendo đã tung ra bản cập nhật và các thông tin về lỗi được vá trong tuần này. Tuy nhiên, những người đang chơi Mario Kart 7 độc quyền trên độc quyền cho Nintendo 3DS sẽ không nhận được bản cập nhật và tính năng mới.

Mario Kart 7 có bản cập nhật đầu tiên sau 10 năm

The Gamer

Bên cạnh đó các ghi chú vá lỗi của bản cập nhật 1.2 không ghi chi tiết những áp dụng của Nintendo đối với Mario Kart 7. Bản cập nhật 1.1 cuối cùng mà Mario Kart 7 nhận được trước đây được áp dụng từ mùa hè năm 2012.

Hiện không rõ còn bao nhiêu người chơi vẫn còn trải nghiệm Mario Kart 7 sau khi phiên bản kế nhiệm của trò chơi ra mắt trên Switch. Được biết Mario Kart 8 trên Wii U và Switch đã bán được hơn 56 triệu bản. Với việc phiên bản mới hơn vô cùng đang thịnh hành và Nintendo 3DS sắp kết thúc vòng đời, sẽ dễ hiểu khi chứng kiến nhiều người chơi rời bỏ Mario Kart 7 và máy chơi game độc quyền của nó.

Hiện Nintendo đã dần loại bỏ các tính năng khỏi khả năng trực tuyến của 3DS và Wii U và cả hai sẽ ngừng hoạt động hoàn toàn trên cửa hàng vào ngày 27.3 năm sau.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.