Mark Zuckerberg đánh giá cao WhatsApp hơn iMessage

Loan Chi
Loan Chi
19/10/2022 14:13 GMT+7

CEO Mark Zuckerberg của Meta mới đây đăng một bài trên Instagram, nói rằng WhatsApp riêng tư và an toàn hơn so với nền tảng iMessage của Apple.

Theo Macrumors, Zuckerberg đã chia sẻ hình ảnh bảng quảng cáo Meta ở thành phố New York với nội dung quảng cáo cho ứng dụng WhatsApp thay vì dùng SMS hoặc iMessage. CEO Meta cho biết WhatsApp tốt hơn nhiều với những người dùng quan tâm đến quyền riêng tư nhờ mã hóa đầu cuối, khả năng hẹn thời gian tin nhắn biến mất và tính khả dụng trên nhiều nền tảng.

Zuckerberg nói trên Instagram: WhatsApp riêng tư và an toàn hơn nhiều so với iMessage, với mã hóa đầu cuối hoạt động trên cả iPhone và Android, bao gồm cả các cuộc trò chuyện nhóm. Với WhatsApp, bạn cũng có thể đưa tất cả các cuộc trò chuyện biến mất chỉ bằng một lần nhấn nút. Và năm ngoái, chúng tôi cũng đã giới thiệu các bản sao lưu được mã hóa end-to-end. Tất cả những thứ mà iMessage vẫn chưa có.

Zuckerberg chia sẻ hình ảnh bảng quảng cáo nói WhatsApp tốt hơn iMessage

Chụp màn hình

Apple và Meta đã có sự cạnh tranh căng thẳng. Meta đã cáo buộc Apple làm tổn thương các doanh nghiệp nhỏ và hoạt động kinh doanh quảng cáo bằng cách giới thiệu các biện pháp cho phép người dùng iPhone từ chối theo dõi trong các ứng dụng, website và trên các website khác.

Trong một cuộc họp nội bộ với nhân viên, Zuckerberg cho biết sự cạnh tranh của Meta với Apple là rất sâu sắc và "mang tính triết lý", trong đó đặc biệt nhấn mạnh về lĩnh vực AR/VR mà Apple dự kiến ​​sẽ chính thức tham gia vào đầu năm tới.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.