Mật hoa dừa có tác dụng gì? Và mua ở đâu?

28/06/2022 10:00 GMT+7

“Lúc nhỏ, thấy bà ngoại lấy mật hoa dừa để làm kẹo, nước màu tui mê lắm. Cứ lẽo đẽo theo ngoại để dò xem tỉ mỉ quy trình. Từ đó ý chí tạo ra sản phẩm từ cây dừa càng thôi thúc tôi phải khởi nghiệp từ chính loại cây bản địa này…” (Tô Chí Hải - Bến Tre).

Mật hoa dừa có tác dụng gì? Và mua ở đâu? - Ảnh 1.

Mật hoa dừa hiện nay đang còn rất xa lạ với người Việt Nam. Vậy mật hoa dừa có tác dụng gì mà người Việt Nam cần phải quan tâm? Đây là trải nghiệm của mình rút ra được khi sử dụng sản phẩm Mật hoa dừa cô đặc Detoko.

So với đường mía, mật ong hay một số chất tạo độ ngọt khác thì mật thu từ hoa dừa có chỉ số đường huyết thấp, phù hợp với người ăn kiêng và tiểu đường. Mật hoa dừa chứa khoáng chất cao giúp tham gia vào quá trình cân bằng điện giải, hồi phục sức khỏe, tăng sức đề kháng và nâng cao hệ miễn dịch cho cơ thể. Và đặc biệt, sản phẩm hoàn toàn từ thực vật nên phù hợp cho chế độ dinh dưỡng của người ăn thuần chay.

Bên cạnh đó, mật hoa dừa Detoko cũng đã được nghiên cứu và chứng nhận là sản phẩm giàu chất chống oxy hóa PYRIFOS (Polyphenol Rich Foods) có tác dụng hỗ trợ ổn định huyết áp, giúp hệ tim mạch hoạt động ổn định, hỗ trợ chống xơ vữa động mạch, giảm nguy cơ mắc bệnh tiểu đường tuýp 2, tăng cường cho não bộ hoạt động tốt, hỗ trợ phòng chống ung thư.

Để biết thêm thông tin chi tiết sản phẩm, bạn có thể liên hệ:

Công ty TNHH Sản xuất Thương Mại BAMBOO

Bamboo Food - Sức khỏe và sắc đẹp

Mật hoa dừa có tác dụng gì? Và mua ở đâu? - Ảnh 2.

Hotline: 0868.28.6768

Mật hoa dừa có tác dụng gì? Và mua ở đâu? - Ảnh 3.

Website:

https://bamboofood.vn/

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.