Mâu thuẫn với chồng, người vợ từng sử dụng ma túy giết con ruột 3 tuổi

0 Thanh Niên Online

Sau khi giết con ruột 3 tuổi, Nhi bình tĩnh ẵm bé đặt lên võng và tri hô 'con tôi bỗng dưng chết rồi'. Nhi là người có tiền sử sử dụng ma túy và đang được theo dõi tại địa phương.

Hiện Nhi đang bị tạm giữ  /// ẢNH: B.B
Hiện Nhi đang bị tạm giữ
ẢNH: B.B

Ngày 2.4, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Bến Tre, cho biết đang tạm giữ người trong trường hợp khẩn cấp đối với Đỗ Thị Yến Nhi (27 tuổi, ngụ xã Giao Long, H.Châu thành, tỉnh Bến Tre) do người phụ nữ này đã có hành vi giết con ruột.

Nhẫn tâm siết cổ chết con gái ruột 3 tuổi chỉ vì giận chồng

Theo công an, vụ án thương tâm trên xảy ra tại ấp Hòa Hưng Thạnh, xã Giao Long, H.Châu Thành. Bị hại là N.H.K (3 tuổi) - con ruột của Đỗ Thị Yến Nhi.
Mâu thuẫn với chồng, người vợ từng sử dụng ma túy giết con ruột 3 tuổi  - ảnh 1

Sau khi sát hại con ruột, Nhi định ngụy tạo hiện trường giả nhưng bất thành

ẢNH: B.B

Đỗ Thị Yến Nhi cùng chồng có con chung là cháu K. (SN 2018). Ngày 28.3, do mâu thuẫn vợ chồng nên Nhi mang cháu K. về nhà mẹ ruột ở xã Giao Long nương tựa. Đến trưa ngày 31.3, trong lúc tắm cho cháu K., Nhi dùng khăn tắm siết chặt cổ con mình cho đến chết. Sau đó, Nhi ẵm bé đặt lên võng trước cửa nhà rồi la lên “con tôi tự dưng chết rồi”.

Vụ việc được người trong gia đình phát hiện, trình báo công an địa phương. Làm việc với công an, Nhi đã khai nhận toàn bộ hành vi giết con của mình. Nguyên nhân ban đầu được xác định là do giữa Nhi và chồng xảy ra mâu thuẫn nên Nhi ra tay sát hại con ruột cho... đã tức!

Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Bến Tre đang củng cố hồ sơ để xử lý Nhi về hành vi giết con ruột. Nghi phạm Nhi có tiền sử sử dụng ma túy và đang thuộc diện đối tượng được theo dõi tại địa phương.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm