MB ký kết hợp tác chiến lược toàn diện với Hưng Thịnh Land

19/03/2022 10:25 GMT+7

Ngày 18.03.2022 tại TP.HCM, Ngân hàng TMCP Quân Đội (MB) và Công ty Cổ phần Hưng Thịnh Land đã ký thỏa thuận hợp tác chiến lược toàn diện về cung cấp sản phẩm, dịch vụ tài chính ngân hàng tới khách hàng cá nhân của MB và Hưng Thịnh Land.

Hợp tác giữa MB và Hưng Thịnh Land được kỳ vọng sẽ mang lại giá trị gia tăng cho khách hàng

Theo thỏa thuận được ký kết, MB sẽ là một trong những đầu mối cung cấp tín dụng để thực hiện đầu tư các dự án bất động sản, cấp vốn lưu động và các dịch vụ tài chính khác phục vụ hoạt động sản xuất kinh doanh của Hưng Thịnh Land cùng các đơn vị thành viên. Đồng thời, MB cam kết mang đến các giải pháp tài chính hiệu quả cho khách hàng, tối ưu lợi ích của các bên. Cụ thể, MB sẽ cho vay các khách hàng cá nhân để mua - nhận chuyển nhượng các bất động sản do Hưng Thịnh Land phát triển với thủ tục, thời gian vay và lãi suất ưu đãi theo từng thời kỳ.

Về phía Hưng Thịnh Land, Công ty cam kết ưu tiên sử dụng các dịch vụ tài chính, ngân hàng của MB. Các nhu cầu hợp tác, đầu tư, liên doanh liên kết sẽ được tăng cường trao đổi để hai bên cùng phối hợp một cách hiệu quả.

Ông Phạm Như Ánh - Thành viên Ban điều hành MB cho biết hợp tác tạo sự kết nối giữa khách hàng của hai bên

Đánh giá cao hợp tác với Hưng Thịnh Land, ông Phạm Như Ánh - Thành viên Ban điều hành MB cho biết: “Hợp tác ngày hôm nay không chỉ đánh dấu mối quan hệ sâu rộng giữa hai đơn vị mà còn tạo sự kết nối giữa khách hàng của hai bên. Trong tương lai, khi nền tảng số của MB và Hưng Thịnh Land được tích hợp với đầy đủ các tính năng tài chính - ngân hàng, bất động sản, sản phẩm này chắc chắn sẽ mang lại những giá trị rất lớn cho người dùng và đối tác.”

Đại diện MB và Hưng Thịnh Land khẳng định sẽ ưu tiên kết nối công nghệ trên nền tảng số (digital platform) nhằm phục vụ hiệu quả, thông thoáng và nhanh chóng tới nhóm khách hàng cá nhân trong các giao dịch tài chính, ngân hàng. Thông qua hệ sinh thái số đa dạng với những nền tảng số hiện đại như: App MBBank, BIZ MBBank, mô hình giao dịch tự động MB SmartBank, MB sẽ cùng Hưng Thịnh Land thúc đẩy thanh toán không tiền mặt, đồng thời nâng cao trải nghiệm khách hàng trên không gian số.

Ông Lê Trọng Khương - Tổng Giám đốc Hưng Thịnh Land kỳ vọng MB có thể tiếp tục mở rộng thị trường và tạo đà tăng trưởng bền vững cho hai bên

Tại lễ ký kết, ông Lê Trọng Khương - Tổng Giám đốc Hưng Thịnh Land cho biết, vào đầu tháng 3, Tập đoàn Hưng Thịnh đã chính thức giới thiệu quần thể nghỉ dưỡng - du lịch - thương mại, giải trí và mua sắm đẳng cấp quốc tế MerryLand Quy Nhơn ra thị trường. Đây là dự án trọng điểm của Tập đoàn Hưng Thịnh, quy hoạch 15 phân khu, quy mô gần 700 ha với tổng số vốn đầu tư giai đoạn I lên đến 57.000 tỉ đồng.

Theo đại diện Hưng Thịnh Land, bên cạnh một số đối tác nước ngoài, MB là một trong những đối tác uy tín trong nước mà Tập đoàn hợp tác chặt chẽ để triển khai dự án MerryLand Quy Nhơn. Thỏa thuận hợp tác chiến lược với MB đem lại nhiều giá trị cho Tập đoàn Hưng Thịnh, giúp dự án MerryLand Quy Nhơn bổ sung thêm nguồn vốn tín dụng, đồng thời cung cấp nhiều giải pháp tài chính linh hoạt cho khách hàng.

“Bên cạnh đó, chúng tôi cũng kỳ vọng rằng với MerryLand Quy Nhơn, MB có thể tiếp tục mở rộng thị trường và tạo thêm đà tăng trưởng bền vững cho cả hai bên”, Tổng giám đốc Hưng Thịnh Land chia sẻ thêm.

Lễ ký kết hợp tác toàn diện giữa Hưng Thịnh Land và MB là dấu mốc quan trọng nhằm tăng cường năng lực cạnh tranh của hai đơn vị trước xu thế hội nhập kinh tế quốc tế. Dựa trên những lợi thế riêng của mỗi doanh nghiệp, hai bên sẽ có sự tương trợ, bổ sung, phát huy lợi thế để mang lại hiệu quả kinh doanh tốt nhất, tiếp tục phát triển vững mạnh hơn nữa trong tương lai.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.