Mbappe bác bỏ thông tin bất đồng với Messi

0 Thanh Niên Online

Cùng với cuộc phỏng vấn trên kênh RMC Sport, tiền đạo Kylian Mbappe cũng trả lời riêng tờ L'Équipe với xác nhận được làm đồng đội của siêu sao Lionel Messi là một đặc ân.

  1. Mbappe nói: “Tôi không bao giờ tưởng tượng Messi sẽ đến PSG. Anh ấy là một trong số ít cầu thủ mà tôi nghĩ rằng mình sẽ không có cơ hội thi đấu cùng. Với tôi, Messi sẽ không bao giờ chia tay Barcelona. Vì thế, tôi đang tận hưởng từng giây phút được thi đấu cạnh anh ấy. Bạn không thể nào quên được vì đây là một đặc ân thật sự”.
Mbappe bác bỏ thông tin bất đồng với Messi - ảnh 1
Mbappe đang tận hưởng từng giây phút thi đấu cạnh Messi

afp

Cũng theo Mbappe: "Vì vậy, tôi sẽ luôn sẵn sàng chạy khi Messi đi bộ trên sân, không có bất cứ vấn đề gì! Đó là Messi, sau tất cả mọi thứ! Khi Messi đến PSG, có một điều gì đó rất khác. Thật không thể tin là sau chiếc áo Barcelona thì màu áo khác và có thể là duy nhất anh ấy có thể khoác thi đấu lại là PSG. Chúng ta nên hiểu rằng đây là điều hết sức bất thường, và không thể tưởng tượng được”.

Trước đây, khi Messi đến PSG, báo chí Pháp có nhiều tin đồn Mbappe không ưa thích, nhưng qua cuộc phỏng vấn với tờ L'Équipe, chân sút 22 tuổi của tuyển Pháp khẳng định đây là điều không có thật.

Mbappe bác bỏ thông tin bất đồng với Messi - ảnh 2
Mbappe và Messi trên trang bìa tờ L'Équipe số ra ngày 5.10

L'Équipe

Ngoài ra, Mbappe cũng tin rằng sự kết hợp giữa mình cùng Messi và Neymar rồi sẽ tốt đẹp, vì cả 3 mới thi đấu cùng nhau vài trận. Cũng trong cuộc phỏng vấn với tờ L'Équipe, Mbappe sau xác nhận muốn chia tay PSG vào tháng 7 trên kênh RMC Sport, cũng tiết lộ nếu ra đi thì điểm đến duy nhất của anh chỉ là CLB Real Madrid.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm