Mbappe lên tiếng về tương lai ở PSG

Giang Lao
Giang Lao
29/05/2023 07:33 GMT+7

Rạng sáng 29.5, tiền đạo Kylian Mbappe nhận danh hiệu Cầu thủ xuất sắc nhất mùa giải Ligue 1, xác định vẫn thi đấu cho PSG ở mùa giải tới và gửi lời cảm ơn Messi.

"Không có sự liên kết nào về tương lai của tôi. Tôi rất hạnh phúc tại PSG, với sự lựa chọn của mình là một phần của dự án này. Tôi sẽ ở lại PSG vào mùa giải tới. Tôi vẫn còn hợp đồng với CLB và sẽ hoàn thành nó", Mbappe nói khi nhận giải Cầu thủ xuất sắc nhất mùa giải Ligue 1.

Mbappe lên tiếng về tương lai ở PSG - Ảnh 1.

Mbappe nhận giải Cầu thủ xuất sắc nhất mùa giải Ligue 1

AFP

Mbappe giành danh hiệu Cầu thủ xuất sắc nhất mùa giải Ligue 1 trước các đồng nghiệp Seko Fofana (Lens), Jonathan David (Lille), Messi (PSG) và Lois Openda (Lens). "Tôi cũng muốn gửi lời cảm ơn tới Messi, tới tất cả các cầu thủ PSG, nhân viên đội bóng, ban lãnh đạo, những người đã giúp đỡ tôi rất nhiều trong mùa giải. Vô địch Ligue 1 là một vinh dự rất lớn với chúng tôi", Mbappe nói thêm.

Tiền đạo 24 tuổi người Pháp cũng dành những lời chia sẻ tới hoàn cảnh của người đồng đội, thủ môn Sergio Rico vừa bị tai nạn nghiêm trọng (té ngã và bị ngựa đá) khiến đang nhập viện và trong tình trạng nguy kịch. "Tất cả những suy nghĩ của tôi lúc này đều hướng về Sergio Rico, mong anh ấy sớm bình phục", Mbappe chia sẻ.

Mbappe ký hợp đồng gia hạn với PSG ở mùa bóng trước với thời hạn đến tháng 6.2025. Tuy nhiên, gần đây báo chí Pháp tiết lộ ngôi sao này có ý định sẽ không kích hoạt điều khoản gia hạn ở năm cuối hợp đồng và sẽ tự do ra đi vào đầu năm 2024.

Mbappe lên tiếng về tương lai ở PSG - Ảnh 2.

Mbappe và Messi có thể chia tay sau mùa giải sắp kết thúc

AFP

Sự cam kết mới nhất của Mbappe qua phát biểu vừa được công bố có thể là sự phản ứng các tin đồn gần đây. "Mặc dù vậy, lời hứa hẹn của Mbappe chỉ là việc khẳng định sẽ thi đấu tiếp ở mùa giải tới, nên vẫn chưa rõ ý định thật sự của ngôi sao này", tờ Marca đánh giá.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.