MC Anh Tuấn và hoa hậu Hương Giang dẫn 'Bài hát đầu tiên'

Nguyên Vân
Nguyên Vân
03/09/2020 06:14 GMT+7

Bài hát đầu tiên là chương trình truyền hình mới nhằm tôn vinh sự nghiệp và tri ân những đóng góp cho nền âm nhạc Việt Nam của các nghệ sĩ, sẽ phát lúc 20 giờ 30 thứ hai hằng tuần trên kênh VTV3 - Đài truyền hình Việt Nam từ ngày 7.9.

Bài hát đầu tiên quy tụ các ngôi sao trong đời sống nhạc Việt, từ các thế hệ trước đến những gương mặt trẻ sau này. Với những tiết mục hát live cùng ban nhạc, đây còn là nơi nghệ sĩ chia sẻ về những bước ngoặt đầu tiên, những bài hit đầu tiên trong cuộc đời, sự nghiệp ca hát của mình.
Đảm nhận vai trò kết nối chương trình với khán giả là MC Anh Tuấn và Hoa hậu chuyển giới quốc tế 2018 Hương Giang (ảnh). Anh Tuấn được biết tới là một MC được yêu thích của Đài truyền hình Việt Nam nói riêng (qua các chương trình MTV, Bài hát Việt, Trò chơi âm nhạc…) và các chương trình âm nhạc nói chung với lối dẫn trẻ trung, hóm hỉnh, sâu sắc. Bên cạnh vai trò MC, biên tập viên truyền hình, Anh Tuấn còn là nhà sản xuất âm nhạc có tiếng (đã sản xuất chương trình Concert Westlife tại Việt Nam).
Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.