MC Lại Văn Sâm nghẹn ngào buông mic khi nghe Tiến Luật từng muốn tự sát

Ngát Ngọc
Ngát Ngọc
16/05/2021 11:39 GMT+7

Tập cuối "Ký ức vui vẻ" khiến dàn nghệ sĩ không thể kìm được nước mắt. MC Lại Văn Sâm nghẹn ngào buông mic khi nghe những tâm sự của diễn viên Tiến Luật.

Trong tập cuối của "Ký ức vui vẻ" với sự dẫn dắt của MC Lại Văn Sâm, các nghệ sĩ như Tiến Luật, Khả Như, MC Quyền Linh... đã cùng nhau chia sẻ câu chuỵện của mình về mẹ.
Đối với Tiến Luật, những ký ức về mẹ đi cùng sự day dứt và hối hận của một người con hư. Tuổi trẻ ngông cuồng, anh đã làm mẹ buồn lòng suốt những năm tháng dài đằng đẵng. Anh làm mẹ khóc nhiều đến nỗi tưởng như mắt bà đã mù. Mẹ anh từng van lạy con đừng bỏ nhà đi bụi, đáp lại sự khốn khổ của mẹ, đứa con ngỗ ngược ngày ấy chỉ đáp: “Lạy đi".

Tiến Luật bật khóc trong chương trình

Nhân Lê

Cho tới tận bây giờ, nam diễn viên vẫn khắc khẩu với mẹ. Cách đây 1 tháng, anh đã lớn tiếng với mẹ, khi đó Tiến Luật chỉ muốn tự sát vì gần 40 tuổi rồi vẫn làm mẹ buồn. Chứng kiến giây phút hối hận của Tiến Luật, MC Lại Văn Sâm đã phải buông mic vì không nói nên lời. Cả trường quay thật sự đã lặng mình không một tiếng động suốt 1 phút 57 giây.
Đây là lần đầu tiên trong quá trình ghi hình "Ký ức vui vẻ" mà những nỗi xúc động nghẹn ngào dâng cao đến vậy. Mời khán giả theo dõi video. 
Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.