MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên: Tôi không bao giờ tự tử vì tình

27/09/2022 10:53 GMT+7

MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên trải lòng về cuộc sống hiện tại sau nhiều thăng trầm trong hôn nhân. Nữ nghệ sĩ cho biết cô chưa bao giờ gục ngã trước bất kỳ mối tình nào, dù là hạnh phúc hay khổ đau.

MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên tiết lộ chưa từng gục ngã vì tình

NVCC

Gần đây, MC Kỳ Duyên khiến fan thích thú khi thông báo đảm nhận vai trò MC trong đêm nhạc Người tình in concert 2 - Bằng Kiều Ft Người tình. Chương trình dự kiến diễn ra vào ngày 20.10 tại Hà Nội, quy tụ nhiều giọng ca đình đám như: Thanh Hà, Minh Tuyết, Lệ Quyên, Như Ý… Được biết, Bằng Kiều nhất quyết mời nữ MC góp mặt trong chương trình. Nam ca sĩ còn thích thú cho biết sẽ cùng người đẹp hát hoặc diễn tiểu phẩm. Ngoài kể về tình yêu, show diễn của anh còn gửi gắm những điều đẹp đẽ về tình người sau đại dịch.

Trải qua nhiều năm biến động vì dịch, MC Kỳ Duyên tâm sự: “Qua dịch Covid-19, tôi nhận ra một điều: sống cho chính mình, không sống trên dư luận, những gì thiên hạ muốn. Chỉ cần không sống trái đạo nghĩa làm người. Đừng sợ những gì thiên hạ dị nghị, vì có thể ngày mai mình nằm xuống, tới hơi thở cuối cùng không ai có thể giúp mình, kể cả người thân. Lúc đó mình phải đi con đường đó một mình, thành ra khi sống, mình phải tìm con đường hạnh phúc cho chính mình”.

MC Kỳ Duyên trải lòng về cuộc sống hiện tại sau tình trường thăng trầm

NVCC

Ở độ tuổi hiện tại, MC Kỳ Duyên cho biết tiền bạc không còn là thứ cô quan tâm. Điều nữ nghệ sĩ cần là cơ hội được biểu diễn và đón nhận tình yêu thương khán giả.

Cô nói: “Ai cũng cần tiền bạc để sống nhưng xếp theo thứ tự thì tiền không phải thứ quan trọng nhất. May mắn cho tôi là suốt cuộc đời tôi đã làm việc chăm chỉ, dành dụm được một ít tiền nên nếu giờ làm bớt lại, tôi vẫn đủ. Trước đây có những ngày bay show mệt quá, khi lên máy bay tôi chỉ ước gì đang được ở nhà, nhưng bẵng đi mấy năm vì dịch không được gặp khán giả, thì mình lại muốn được “mệt” như vậy”.

Ngoài ra, gia đình là điều MC Kỳ Duyên ưu tiên hàng đầu, hơn cả tình yêu đôi lứa. Người đẹp khẳng định dù hạnh phúc hay khổ đau, cô cũng không bao giờ làm điều dại dột vì tình.

“Đầu tiên là gia đình, hai cô con gái và mẹ của tôi. Là mẹ đơn thân nên tôi luôn tâm niệm, làm gì đi nữa cũng phải đứng vững vì mình là trụ cột duy nhất để lo gia đình. Không có mối tình nào có thể khiến tôi gục ngã. Vì nếu tôi gục ngã, cả gia đình phải ngã theo. Từ mấy chục năm nay, tình yêu trai gái vẫn là điều thiết yếu thứ nhì trong đời tôi thôi. Chắc chắn sẽ không bao giờ tôi tự tử vì tình. Tôi cũng không để tinh thần mình xuống đến mức không thể làm ăn, lo cho mẹ và con được”, nữ MC tâm sự.

Kỳ Duyên tiết lộ mẹ và hai con gái là những người quan trọng nhất trong đời. Còn chuyện tình yêu chỉ là "thứ yếu"

NVCC

Với những mối tình đã qua, MC Kỳ Duyên xem đó là trải nghiệm để ngày càng hoàn thiện bản thân và đúc kết cho mình mẫu bạn đời phù hợp. Cô chia sẻ: “Những người xấu, mang cho mình đau khổ, nhưng mình vẫn cảm ơn vì họ là những người thầy tốt nhất. Qua những đòn roi cuộc đời, tôi đã trưởng thành, cho tới ngày hôm nay vẫn đứng vững, mạnh mẽ hơn. Tôi nghĩ mình nên cảm ơn những người tình, làm cho mình đau khổ còn nhiều hơn những người đã mang tới cho mình hạnh phúc”.

Kỳ Duyên quan niệm tuổi tác không quan trọng. 50 hay 60 tuổi chưa phải là hết. Nữ nghệ sĩ gọi đây là độ tuổi vàng để tận hưởng cuộc đời sau khi con cái lớn khôn, tài chính ổn thỏa. Cô nói đã đến lúc mình thỏa chí du lịch khắp nơi và tự do làm những điều mình yêu thích.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.