MC nổi tiếng nhất nước Mỹ phải cạo đầu sau sự cố nhuộm hỏng tóc

13/09/2019 09:29 GMT+7

Ellen DeGeneres không chỉ nổi tiếng bởi tài năng mà còn bởi mái tóc vàng đặc trưng. Tuy nhiên, người hâm mộ một phen choáng váng khi thấy cô xuất hiện gần đây.

Người cầm trịch Ellen Show nổi tiếng khiến người hâm mộ bất ngờ với mái tóc khác lạ. Được biết, mái tóc trên là kết quả của những lần nữ nghệ sĩ lạm dụng thuốc nhuộm tóc.
Theo Ellen DeGeneres, đây là màu tóc tự nhiên của cô. Theo đó, người dẫn chương trình hàng đầu nước Mỹ cho biết cô muốn “giữ nguyên mái tóc hiện tại” cho đến khi nhà sản xuất thuyết phục cô trở lại với màu tóc vàng.
“Bất cứ ai nhuộm tóc đều biết điều đó thật rắc rối, và đó là lý do tại sao tôi không muốn tiếp tục. Để có được màu tóc vàng óng, tôi phải ngồi trên ghế trong 2 tiếng rưỡi nhưng màu vẫn không ổn. Vì vậy, tôi trở lại vào ngày hôm sau, thêm 2 tiếng nữa”.
Mất hàng giờ để nhuộm màu đã khiến cho mái tóc của Ellen DeGeneres hư hại. Trong những lần dẫn dắt chương trình đối thoại nổi tiếng Ellen Show, nữ nghệ sĩ từng đề cập: “Tóc của tôi dài. Sau đó, tôi cắt ngắn đi. Gần đây, nó bắt đầu rụng”. “Thợ làm tóc của tôi nói rằng tôi cần cạo tóc thật ngắn để bỏ đi những phần hư tổn. Thay vào đó, những phần tóc con sẽ nhanh chóng mọc lên”, Ellen tâm sự.
Mặc dù khiến người hâm mộ bất ngờ về sự thay đổi này, nhưng MC 61 tuổi nhận không ít lời khen ngợi từ phía công chúng. Bản thân nữ MC cũng thừa nhận đây là lần hiếm hoi cô giữ nguyên màu sắc tự nhiên của mái tóc sau nhiều năm gắn bó với thuốc nhuộm.
Ellen DeGeneres là một diễn viên hài, người dẫn chương trình truyền hình kiêm nhà văn người Mỹ. Cô từng đóng vai chính trong bộ phim sitcom nổi tiếng Ellen cũng như các bộ phim: Mr. Wrong, EDtv, The Love Letter… Ngoài ra, nữ nghệ sĩ được biết đến rộng rãi với vai trò người “cầm trịch” của chương trình đối thoại nổi tiếng The Ellen DeGeneres Show kể từ năm 2003.
Trong quá trình hoạt động nghệ thuật, MC xứ cờ hoa đã đạt được 30 giải Emmy, 20 giải People's Choice Awards cũng như được Tổng thống Mỹ trao tặng huân chương Presidential Medal of Freedom, dành cho cá nhân có đóng góp đặc biệt trong việc giữ gìn an ninh, lợi ích quốc gia cũng như hoạt động có ích trong các lĩnh vực văn hóa.
Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.