Mẹ già ở TP.HCM đi lạc, các con 'hậu tạ 100 triệu cho ai tìm thấy'

03/10/2023 16:58 GMT+7

Gia đình cho biết sẽ hậu tạ ngay 100 triệu đồng cho ai tìm thấy bà Phạm Thị Nhị (68 tuổi, ngụ TP.HCM), mất trí nhớ đi lạc qua nay.

Tâm sự với Thanh Niên chiều nay 3.10, chị Nguyễn Thị Nguyệt (40 tuổi) là con gái của bà Nhị cho biết chiều 2.10, mẹ mình có rời nhà ở đường Liên khu 2 - 5 (P.Bình Trị Đông, Q.Bình Tân), sau đó gia đình mãi không thấy về, nghi đi lạc.

Mẹ già ở TP.HCM đi lạc, các con 'hậu tạ 100 triệu cho ai tìm thấy' - Ảnh 1.

Gia đình tìm tin tức bà Nhị.

GIA ĐÌNH CUNG CẤP

Thấy vậy, chị Nguyệt nói mình cùng các anh chị em trong nhà chia nhau ra tìm mẹ khắp nơi ở TP.HCM nhưng không thấy. “Mẹ tôi bị lẫn, thời gian gần đây bệnh của mẹ có nặng thêm nên các con cháu nghĩ là mẹ đi lạc, sau đó không tìm được đường về. Dù đi ngoài đường tìm, in tờ rơi, cầu cứu mạng xã hội nhưng tới giờ vẫn không có tin tức nào", chị nói và cho biết từ hôm qua tới nay, cả nhà mất ăn mất ngủ tìm mẹ.

Chị Nguyệt cũng xác nhận vì nóng lòng muốn tìm được mẹ nên gia đình thống nhất sẽ hậu tạ 100 triệu đồng cho những ai gặp được bà Nhị, giữ bà lại và gọi về cho gia đình hoặc có thể chở bà về nhà tại 34/15/33 đường Liên khu 2 - 5 (P.Bình Trị Đông, Q.Bình Tân).

Chị Nguyễn Thị Kim Phượng (44 tuổi) cho biết mình là con đầu của bà Nhị. Chị nói hiện mình cũng đang cùng người thân rong ruổi ngoài đường tìm tin tức của mẹ. Theo đó, nhà chị Phượng cho 9 anh chị em, bà Nhị được các con chăm sóc, phụng dưỡng.

“Đây là lần đầu tiên mẹ đi lạc như vậy nên cả nhà ai cũng bối rối, hốt hoảng như ngồi đống lửa. Mong ai có tin tức nào về mẹ, xin hãy báo về cho chị em chúng tôi. Mẹ tôi già yếu, tinh thần không minh mẫn nên không biết những ngày qua đi đâu, làm gì", chị lo lắng.

Ai có tin tức của bà Phạm Thị Nhi vui lòng liên lạc với gia đình qua số điện thoại 0909.505.377 (gặp chị Nguyệt) và 0932.777.427 (gặp chị Phượng). Xin cảm ơn và hậu tạ!

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.