Mê mẩn nam thần đấu kiếm Thái Lan, fan nữ đợi hàng giờ để chụp hình

0 Thanh Niên Online

Chiều 16.5.2022, sau lễ trao giải nội dung đồng đội nam kiếm chém trong môn đấu kiếm ở SEA Games 31, nhiều nữ cổ động viên đã tới gần với mong muốn được chụp ảnh chung với Faster Fog Haekerd - VĐV đội tuyển đấu kiếm Thái Lan.

Chiều 16.5.2022, sau lễ trao giải nội dung đồng đội nam kiếm chém trong môn đấu kiếm ở SEA Games 31, nhiều nữ cổ động viên đã tới gần với mong muốn được chụp ảnh chung với Faster Fog Haekerd - VĐV đội tuyển đấu kiếm Thái Lan.

Để có thể gặp được nam thần đấu kiếm xứ chùa Vàng, các cổ động viên phải tới Cung điền kinh trong nhà Hà Nội từ sớm, chờ đợi nhiều giờ đồng hồ đến khi các nội dung chung kết và trao giải môn đấu kiếm hoàn thành.

Tại trận chung kết, đội tuyển đấu kiếm Thái Lan để thua tuyển đấu kiếm Việt Nam với tỉ số 28 – 45. Chia sẻ ngay sau đó, VĐV Thái Lan vẫn rất vui khi nhận được sự cổ vũ và quan tâm yêu mến của người hâm mộ Việt Nam.

Faster Fog sinh năm 1997 tại Bangkok, sở hữu chiều cao 1m80 với ngoại hình sáng giá nên chiếm được nhiều cảm tình của người hâm mộ. Anh từng tốt nghiệp khoa Quản trị kinh doanh tại một ngôi trường khá nổi tiếng tại Thái Lan - ĐH Kasetsart. Trước khi cùng đồng đội giành tấm HCB nội dung đồng đội nam kiếm chém, Faster Fog đã giành được một tấm HCĐ cá nhân.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm