Văn Toàn góp mặt, tuyển FIFA Online 4 Việt Nam để thua đáng tiếc người Thái

0 Thanh Niên Online

Văn Toàn xuất hiện trong trận chung kết FIFA Online 4 tại SEA Games 31, nhưng tuyển Việt Nam vẫn không thể giành tấm huy chương vàng trước Thái Lan và đành ngậm ngùi nhận huy chương bạc trên sân nhà.

Không có mặt trong thành phần của U.23 Việt Nam tham dự SEA Games 31, nhưng tiền đạo Nguyễn Văn Toàn bất ngờ xuất hiện trong đại hội thể thao lần này. Tuy nhiên, không phải với vai trò là vận động viên, anh đến theo dõi trận chung kết bộ môn FIFA Online 4 giữa ĐT Việt Nam và Thái Lan.

Xuất hiện với vẻ ngoài điển trai, Văn Toàn đã khiến rất nhiều người bất ngờ khi xuất hiện tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia. Dưới sự cổ vũ của đông đảo khán giả và đặc biệt là Văn Toàn, song trước một người Thái xuất sắc hơn, tuyển Việt Nam đã để thua đáng tiếc ở những phút cuối.

Dù vậy, tấm huy chương bạc cũng là thành tích đáng tự hào của các tuyển thủ, khi họ đã thi đấu hết mình trong trận đấu này.

Ngoài các bộ môn đã thi đấu xong, ĐT Esports Việt Nam sẽ tiếp tục tranh tài ở các bộ môn: Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến (nội dung: đồng đội nữ), CrossFire (Đồng đội), Mobile Legends: Bang Bang (Đồng đội), PUBG Mobile (Đồng đội và cá nhân), Liên Quân Mobile (Đồng đội), Liên Minh Huyền Thoại (Đồng đội).

Trong số các bộ môn trên, Liên Minh Huyền Thoại được đánh giá cao nhất sẽ mang về thêm tấm HCV nữa, khi GAM Esports - đại diện cho Việt Nam được đánh giá là vượt trội so với các đối thủ khác tại giải đấu lần này.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm