Cận cảnh màn trình diễn đẳng cấp thế giới của bắn súng Việt Nam tại SEA Games

17/05/2022 07:09 GMT+7

Dù gặp sự cố và để ảnh hưởng đến tâm lý ngay ở loạt bắn đầu tiên, nhưng xạ thủ Hà Minh Thành vẫn bình tĩnh lấy lại phong độ để bảo vệ thành công tấm huy chương vàng SEA Games nội dung 25m súng ngắn bắn nhanh.

Kịch tính, hồi hộp, nghẹt thở để rồi vỡ òa trong niềm sung sướng của chiến thắng!

Đó là những cung bậc cảm xúc xuyên suốt trận chung kết 25m súng ngắn bắn nhanh diễn ra vào chiều ngày 16.5 tại Trường bắn Trung tâm HLTTQG Hà Nội. Nhà đương kim vô địch SEA Games Hà Minh Thành gặp sự cố khi hệ thống tính điểm hiển thị nhầm điểm của anh.

Theo đó, bảng điểm hiển thị Minh Thành có 2 điểm nhưng kết quả thông báo Minh Thành không giành được điểm nào sau lượt bắn này. Tuy nhiên, bằng bản lĩnh của một xạ thủ đẳng cấp, tay súng của Việt Nam đã lấy lại sự tự tin, rồi bình tĩnh giành điểm số tuyệt đối ở những lượt bắn sau, trước khi bảo vệ thành công tấm huy chương vàng một cách đầy ngoạn mục.

Chiến thắng của Hà Minh Thành giúp bắn súng Việt Nam giành được tấm huy chương vàng đầu tiên tại SEA Games 31. Đây là niềm khích lệ to lớn cho các vận động viên còn lại của đội tuyển bắn súng Việt Nam.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.