Đằng sau 2 tấm huy chương vàng cá nhân và đồng đội của Vũ Thành An

Nguyễn Anh
Nguyễn Anh
16/05/2022 20:46 GMT+7

Chiều 16.5.2022, đội tuyển đấu kiếm Việt Nam bước vào trận chung kết đồng đội nội dung kiếm chém. Ở trận đấu này, Vũ Thành An cùng đồng đội đối đầu với đội tuyển đấu kiếm Thái Lan, một đối thủ được đánh giá cũng rất mạnh.

Các vận động viên đấu kiếm Việt Nam đã có ngày thi đấu xuất sắc khi giành chiến thắng. Trong đó, Vũ Thành An là người chốt hạ chiến thắng với tỉ số áp đảo 45 – 28.

Bên cạnh đó, là người có nhiều kinh nghiệm, Vũ Thành An cũng chia sẻ và động viên đồng đội trong mỗi trận đấu để cùng làm nên chiến thắng của tập thể.

Chính nhờ sự nỗ lực và quyết tâm mà các vận động viên tuyển đấu kiếm Việt Nam đã mang về tấm huy chương vàng đồng đội môn kiếm chém cho đoàn thể thao Việt Nam tại SEA Games 31.

Ngay sau trận đấu, Vũ Thành An cùng đồng đội đã chia sẻ niềm vui cùng người thân, gia đình. Họ là những người đã có mặt từ rất sớm để cỗ vũ, động viên tinh thần giúp cho các vận động viên tuyển đấu kiếm Việt Nam thi đấu.

Bước lên bục cao nhất với tấm HCV đồng đội, 4 chàng trai của đấu kiếm Việt Nam không chỉ cho thấy sự nỗ lực của bản thân mà quan trọng hơn đã góp phần mang vinh quang về cho đất nước.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.