Mercedes-AMG G 63 MBS đầu tiên về Việt Nam

0 Thanh Niên Online

Mercedes-AMG G 63 Gewinner MBS đầu tiên về Việt Nam có các trang bị tiện nghi cao cấp không thua kém dòng xe sang của Maybach với giá bán gần 13 tỉ đồng.

Mới đây, một đơn vị kinh doanh xe không chính hãng nhập về Việt Nam chiếc Mercedes-AMG G 63 Gewinner MBS đầu tiên. Điểm gây chú ý với chiếc xe này nằm ở một bản độ do hãng MBS chế tạo có nhiều khác biệt so với mẫu Mercedes-AMG G 63 nguyên bản.

Ở phần ngoại hình, chiếc Mercedes-AMG G 63 Gewinner MBS đầu tiên tại Việt Nam không có khác biệt so với xe nguyên bản ngoại trừ việc có thêm logo MBS ở dưới đuôi xe.

Mercedes-AMG G 63 MBS đầu tiên về Việt Nam - ảnh 1

Ngoại hình Mercedes-AMG G 63 Gewinner MBS không quá khác biệt so với bản thường

Tuy nhiên, khi bước vào không gian cabin mọi chuyện sẽ hoàn toàn thay đổi. Thay đổi đầu tiên là chiếc Mercedes-AMG G 63 độ MBS này chỉ có cấu hình đúng 4 chỗ ngồi theo dạng 2-2. Trong đó, hàng ghế sau của xe thiết kế kiểu thương gia với vách ngăn trung tâm cỡ lớn và cả hai ghế sau đều có bệ đỡ chân cùng khả năng ngã sâu, tương tự các mẫu xe của Maybach. Tiếp đó, cả 4 ghế ngồi của xe đều có chức năng massage/làm mát/sưởi/chỉnh điện và bọc da Nappa cao cấp hai màu tương phản.

Trang bị gây ấn tượng thứ hai của chiếc Mercedes-AMG G 63 Gewinner MBS này nằm ở phần trần xe với trang bị "Bầu trời sao" vốn chỉ xuất hiện trên các mẫu xe siêu sang mang thương hiệu Rolls-Royce.

Mercedes-AMG G 63 MBS đầu tiên về Việt Nam - ảnh 2

Hàng ghế phía sau thiết kế kiểu thương gia, đi kèm bầu trời sao trông như xe Rolls-Royce

Theo tìm hiểu, nhà độ xe MBS chỉ can thiệp chủ yếu vào không gian nội thất của xe và giữ nguyên trang bị động cơ. Chiếc Mercedes-AMG G 63 Gewinner MBS đầu tiên tại Việt Nam vẫn sử dụng khối động cơ V8 4.0 lít quen thuộc, sản sinh công suất 577 mã lực và mô-men xoắn 850 Nm.

Được biết, chiếc Mercedes-AMG G 63 Gewinner MBS này được đơn vị nhập khẩu chào bán với giá khoảng 12,7 tỉ đồng, tức không quá chênh lệch so với giá bán của một chiếc Mercedes-AMG G 63 AMG nguyên bản đang bán ra thị trường trong nước.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Đón hè sang - Săn deal vàng tháng 8

Đón hè sang - Săn deal vàng tháng 8

Từ ngày 1.8 đến ngày 31.8.2022, Hyundai Hà Đông triển khai chương trình khuyến mãi dịch vụ “ Đón hè sang - Săn deal vàng tháng 8”, nhằm đảm bảo những chiếc xe của quý khách luôn ở trạng thái hoạt động tốt nhất, vững bước trên mọi hành trình.