Messi đăng thông điệp chúc năm mới đầy cảm xúc trước khi quay lại PSG

Giang Lao
Giang Lao
01/01/2023 10:13 GMT+7

Siêu sao Lionel Messi đã kết thúc gần 2 tuần tiệc tùng ăn mừng chức vô địch World Cup 2022 bên cạnh gia đình. Ngay ngày đầu năm mới, anh đăng thông điệp cảm ơn đầy cảm xúc đến gia đình và người hâm mộ.

Theo tờ Marca, Messi sẽ trở lại CLB PSG trong ngày 2.1, chuẩn bị bước vào cuộc hành trình mới sau thành tích vô địch World Cup 2022 mà anh đã theo đuổi suốt sự nghiệp nay đã đạt được.

Gia đình Messi

Messi/Instagram

Messi đã đánh giá lại quá trình này trong bức thông điệp đăng trên tài khoản cá nhân mạng xã hội Instagram bên cạnh bức ảnh gia đình, với người vợ Antonela Roccuzzo và 3 cậu con trai Mateo, Thiago và Ciro. “Một năm mà tôi không bao giờ quên đã kết thúc”, anh viết.

Cũng trong thông điệp, siêu sao này cho rằng: “Ước mơ mà tôi luôn theo đuổi cuối cùng cũng đã thành hiện thực. Nhưng điều đó sẽ chẳng có giá trị gì nếu tôi không thể chia sẻ nó với gia đình tuyệt vời của mình, những người thân yêu nhất. Gia đình là nơi tốt nhất mà bất cứ ai cũng có thể có và để trở về. Đó cũng là những người bạn luôn ủng hộ tôi và không bao giờ để tôi gục ngã”.

Bên cạnh đó, Messi cũng chia sẻ thông điệp đến những người hâm mộ luôn tin tưởng anh: “Tôi cũng muốn lưu giữ những kỷ niệm rất đặc biệt đối với tất cả những người luôn theo dõi và ủng hộ tôi. Bằng sự chia sẻ hành trình này với các bạn là một điều rất tuyệt vời. Tôi không thể có được như ngày nay nếu không có sự ủng hộ của tất cả mọi người từ đất nước của tôi, từ Paris, Barcelona và từ rất nhiều thành phố khác ở khắp các quốc gia thân yêu, nơi tôi luôn nhận được tất cả tình yêu ở đó. Tôi hy vọng năm nay cũng thật tuyệt vời với mọi người và tôi chúc tất cả sức khỏe để tiếp tục hạnh phúc vào năm 2023. Một cái ôm thật chặt dành cho mọi người!”.

Tờ Marca cũng đánh giá Messi hiện nay dù đang ở tuổi 35 nhưng như mới bắt đầu lại sự nghiệp và từ nay đến vài năm tới, siêu sao này còn tiếp tục chinh phục những đỉnh cao khác một khi không còn chút áp lực nào về việc chưa vô địch World Cup. “Vì vậy, chúng ta hãy tiếp tục tận hưởng các màn trình diễn của anh ấy trong năm 2023, và cũng đừng bỏ Messi ra ngoài hành trình đến World Cup 2026”, tờ Marca viết thêm.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.