Messi lên tiếng về tình hình tuyển Argentina ngay trước World Cup

Giang Lao
Giang Lao
15/11/2022 08:16 GMT+7

Siêu sao Lionel Messi đã có buổi tập nhẹ và hứng khởi khi vừa đến tập trung cùng tuyển Argentina tại Abu Dhabi chuẩn bị cho trận giao hữu gặp UAE tối 16.11, trước khi đến Qatar dự World Cup.

Trong cuộc trả lời phỏng vấn trên kênh Movistar, Messi đã thừa nhận việc tuyển Argentina dự World Cup tại Qatar tới đây thiếu vắng người bạn thân, tiền vệ Giovani Lo Celso là một bước lùi nhỏ.

Messi tươi cười đầy hứng khởi trong buổi tập tại Abu Dhabi

TyC Sports

Cũng theo Messi: “Chúng tôi hiện đã có một tập thể vững chắc, và đang ở thời điểm rất tốt. Nhưng chúng tôi đã trải qua tình huống vắng Lo Celso vì chấn thương, và sẽ phải điều chỉnh lại một chút (trong chiến thuật thi đấu). Chắc chắn, chúng tôi cần tính toán từng bước một, cần tập trung vào trận đầu tiên. Điều quan trọng nhất ở World Cup là bắt đầu bằng một chiến thắng”.

Messi cũng đánh giá những lựa chọn của HLV Lionel Scaloni trong thành phần tuyển Argentina dự World Cup: “Scaloni luôn có một cá tính rất đặc biệt, kể từ khi còn là cầu thủ. Ống ấy luôn có sự chuẩn bị tốt nhất cho mỗi trận đấu. Điều tôi cảm thấy tuyệt vời nhất, đó là Scaloni luôn có sự giao tiếp và cởi mở với tất cả mọi người. Sự lựa chọn cầu thủ dự World Cup của ông ấy cũng hoàn toàn là sự chủ động, không có bất cứ sự tác động của ai. Ông ấy là một con người đơn giản, bình thường và cũng rất thực tế”.

Trong khi đó, nói về hành trình ở World Cup sắp tới, Messi thừa nhận: “Tuyển Argentina cần bắt đầu bằng một chiến thắng, hướng đến vòng tiếp theo và tự tin đối mặt với những thách thức ở phía trước. Chúng tôi hiện không có nhiều trận đấu gặp các đối thủ từ châu Âu. Nhưng tôi nghĩ, chúng tôi đang ở thời điểm tốt và sẵn sàng đối mặt với bất cứ đối thủ nào. Điều quan trọng, chúng tôi không được phép mắc bất cứ sai lầm nào, phải thật sự tỉnh táo trong lúc nhiều người rõ ràng là đang phát rồ khi coi chúng tôi là ứng viên số 1 cho ngôi vô địch World Cup. Chúng tôi phải thực tế, và thực hiện hành trình của mình từng bước một”.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.