Messi và vợ sắp ra mắt loại nước uống gì, gây sốt ở Mỹ?

Giang Lao
Giang Lao
03/05/2024 10:54 GMT+7

Messi và vợ Antonela Rocuzzo với tư cách là chủ sở hữu, sản xuất một loại đồ uống mới bổ sung nước, chuẩn bị ra mắt vào tháng 6 tới. Sự kiện này đã thu hút giới CĐV ở Mỹ.

"Điều này cho thấy, gia đình của Messi đã chính thức xác định tương lai của họ ở nước Mỹ. Tại đây, danh thủ người Argentina đang có những ngày hoàng hôn của sự nghiệp một cách hạnh phúc nhất. Bên cạnh đó, những lợi ích về kinh doanh sinh lợi của Messi tại Mỹ vẫn tiếp tục phát triển. Anh và vợ vừa giới thiệu một nhà máy sản xuất loại đồ uống mới bổ sung nước, trong tư cách là nhà đầu tư và chủ sở hữu của loại sản phẩm này", tờ AS (Tây Ban Nha) chia sẻ.

Messi và vợ đến thăm một nhà máy sản xuất loại đồ uống mới sắp ra mắt, do họ đầu tư và là chủ sở hữu

Messi và vợ đến thăm một nhà máy sản xuất loại đồ uống mới sắp ra mắt, do họ đầu tư và là chủ sở hữu

CHỤP MÀN HÌNH

"Tôi chưa bao giờ làm bất cứ điều gì như thế này trước đây. Tôi đầu tư với tư cách là chủ sở hữu, sắp ra mắt một loại đồ uống hydrat hóa không cồn, có thể thay đổi cuộc chơi, không giống bất cứ loại nào khác", Messi bày tỏ trong đoạn video đăng trên tài khoản mạng xã hội Instagram ngày 3.5, với hình ảnh anh và vợ Antonela Rocuzzo đến thăm một nhà máy sản xuất loại đồ uống này.

"Chúng tôi làm việc chăm chỉ để chuẩn bị ra mắt loại đồ uống mới bổ sung nước của mình, bởi vì quá trình bổ sung nước rất quan trọng đối với mọi người và chúng tôi muốn đảm bảo rằng mình làm đúng cách. Chúng tôi vừa trở về từ cơ sở, nơi chúng tôi đã kiểm tra tiến độ và biết được chính xác cách thức sản xuất loại đồ uống bổ sung nước thế hệ tiếp theo mà tôi rất mong đợi ngày ra mắt", Messi chia sẻ.

Cũng ở bài đăng trên Instagram, Messi cho biết dự kiến anh sẽ ra mắt loại nước uống này vào ngày 6.6 tới, với thị trường ban đầu được cung cấp chỉ ở Mỹ và Canada. Nhiều khả năng loại đồ uống bổ sung nước mới này cũng sẽ mang tên của Messi.

Messi cho thấy anh sẽ gắn bó lâu dài ở Mỹ

Messi cho thấy anh sẽ gắn bó lâu dài ở Mỹ

CLB Inter Miami

"Việc lần đầu tiên trực tiếp sản xuất và kinh doanh một loại sản phẩm, cho thấy Messi sẽ gắn bó lâu dài với nước Mỹ kể cả khi giải nghệ. Công việc kinh doanh này hứa hẹn sẽ giúp Messi thu lại lợi nhuận rất lớn, nhờ sức hút của mình cả bên trong và ngoài sân cỏ lâu nay. Trong tương lai sau khi nghỉ thi đấu, Messi nhiều khả năng sẽ kích hoạt điều khoản sở hữu cổ phần ở CLB Inter Miami, để nắm vai trò đồng sở hữu và giữ vị trí đồng chủ tịch như cựu danh thủ David Beckham", tờ AS cho biết.

Messi còn hợp đồng thi đấu với Inter Miami đến tháng 12.2025 cùng tùy chọn gia hạn năm kế tiếp. Danh thủ người Argentina có thu nhập đảm bảo tại Inter Miami mỗi năm từ 50 - 60 triệu USD. Theo tạp chí Forbes (Mỹ) ước tính, Messi hiện có tài sản ròng vào khoảng 600 triệu USD.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.