Microsoft bán áo len Giáng sinh phong cách Windows XP

30/11/2023 08:06 GMT+7

Nhằm kỷ niệm lễ Giáng sinh năm nay, Microsoft đã giới thiệu loạt sản phẩm áo len với ngọn đồi bầu trời xanh - hình nền đặc trưng của Windows XP.

Theo ArstechnicaWindows XP là nền tảng hệ điều hành đã được Microsoft hỗ trợ tích cực trong 13 năm. Điều này khiến hình nền mặc định của nó trở nên thân thuộc với người dùng PC Windows và trở thành một trong những hình ảnh dễ nhận biết nhất trên hành tinh.

Microsoft bán áo len Giáng sinh phong cách Windows XP - Ảnh 1.

Áo len trang bị hình nền khá quen thuộc với người dùng máy tính

MICROSOFT

Giờ đây, Microsoft muốn gợi nhớ đến hệ điều hành huyền thoại này bằng cách tung loạt sản phẩm áo len - một truyền thống hằng năm của công ty. Viền màu xanh lam ở phía dưới và trên ống tay áo gợi lên thanh tác vụ màu xanh sáng của Windows XP. Trong trường hợp mọi người không nhận ra phong cách này, hình nền cũng cung cấp một con trỏ chuột khổng lồ đang lơ lửng trên đó.

Áo len của Microsoft có sẵn với các kích cỡ từ nhỏ đến 3XL và được bán với giá 70 USD, cho dù người dùng mua bất kể phiên bản nào. Tất cả các kích cỡ hiện dự kiến đến tay khách hàng trong vào khoảng thời gian từ ngày 2 - 6.12.

Một số hình ảnh chiếc áo len đến từ Microsoft

MICROSOFT

Trước phiên bản áo len Windows XP, Microsoft cũng đã giới thiệu những biến thể áo len Giáng sinh khác với các họa tiết về Minesweeper, MS Paint, logo Windows… Trang web áo len của Microsoft cũng có hình nền và một vài quả trứng Phục sinh cổ điển khác dành cho những người có chút thời gian.

Microsoft cho biết, công ty sẽ lấy toàn bộ số tiền bán áo len phiên bản giới hạn dựa trên Windows XP để tặng cho Tổ chức Bảo tồn Thiên nhiên và "các sáng kiến chống khủng hoảng khí hậu và đa dạng sinh học" của tổ chức này.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.