Microsoft bán áo phông Windows XP với giá 60 USD

13/07/2022 11:42 GMT+7

Microsoft đang mở bán bộ sưu tập quần áo “Hardwear” mới, bao gồm một chiếc áo phông Windows XP với bầu trời xanh và ngọn đồi xanh nổi tiếng phía sau lưng.

Theo Theverge, chiếc áo phông Windows XP này được Microsoft chào bán với giá 60 USD. Bên cạnh đó, bộ sưu tập Hardwear của công ty còn có các món đồ khác, gồm mũ, áo len, áo khoác và quần dài. Đó là một phần của sự hợp tác giữa Microsoft và người sáng lập Supervsn Gavin Mathieu.

Các món hàng trong bộ sưu tập Hardwear được Microsoft bày bán

Microsoft

Amanda O'Neal, Giám đốc truyền thông bộ phận xã hội và đa văn hóa tại Microsoft giải thích: “Bộ sưu tập phản ánh phong cách Normcore, một phong cách sống tập trung vào các cá nhân chứ không phải quần áo họ mặc. Mỗi món đồ đều có chủ đích và mỗi món đồ trong Hardwear đều có ý nghĩa”.

Trong bộ sưu tập này cũng có một chiếc áo phông MS Paint bắt chước bảng màu gốc của ứng dụng cũng như một chiếc mũ Hardwear với màu sắc dựa vào biểu trưng của Microsoft trong những năm 1990. Giá của áo phông là 60 USD, trong khi mũ là 48 USD.

Được biết, đây không phải là lần đầu tiên Microsoft thử nghiệm bán quần áo. Trước đó, công ty đã bán quần áo mang nhãn hiệu Xbox trong nhiều năm và cũng bán nhiều loại quần áo tại cửa hàng của mình. Microsoft thậm chí còn bắt đầu bán những chiếc áo len Windows của mình vào năm 2020, với phong cách dựa vào MS Paint, Windows XP, Windows 95 và Minesweeper.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.