Microsoft ra mắt Copilot dành riêng cho Android

27/12/2023 08:12 GMT+7

Microsoft đã tung ra ứng dụng Copilot dành riêng cho Android. Nó hiện có sẵn để người dùng tải xuống từ Google Play.

Microsoft đã ra mắt ứng dụng Copilot mới trên Android, mang đến cho người dùng thêm một cách để tương tác với trợ lý hỗ trợ trí tuệ nhân tạo (AI) và các tính năng vốn có của nó. Được phát hiện bởi @technosarusrex trên X (trước đây là Twitter), ứng dụng này hiện có sẵn để tải xuống từ Cửa hàng Google Play và nó đã xuất hiện trên thị trường khoảng một tuần trước, theo Neowin.

Microsoft ra mắt Copilot dành riêng cho Android- Ảnh 1.

Microsoft ra mắt ứng dụng Copilot dành riêng cho Android có tính năng tương tự như trên Windows

Chụp màn hình

Ứng dụng Copilot mới dành cho Android thoạt nhìn giống ứng dụng Bing Chat, cho phép bạn truy cập các tính năng trò chuyện tương tự như trên Windows. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng Copilot trong trình duyệt Microsoft Edge dành cho Android, SwiftKey, Skype...

Copilot dành cho Android hỗ trợ nhiều tính năng đã có sẵn trên máy tính để bàn. Người dùng có thể đặt những câu hỏi phức tạp, tạo hình ảnh bằng DALL-E 3, soạn thảo tài liệu hoặc email hay chỉ trò chuyện bình thường về bất kỳ điều gì. Ngoài ra, ứng dụng còn cho phép bạn tắt hoặc bật GPT-4.

Microsoft mô tả ứng dụng mới là cải thiện năng suất của người dùng với Copilot - trợ lý trò chuyện được hỗ trợ bởi AI.

Copilot là trợ lý trò chuyện tiên phong của Microsoft được hỗ trợ bởi các mẫu OpenAI mới nhất, GPT-4 và DALL·E 3. Những công nghệ AI tiên tiến này cung cấp phản hồi nhanh, phức tạp và chính xác cũng như khả năng tạo ra hình ảnh ngoạn mục từ các mô tả văn bản đơn giản.

Ứng dụng Microsoft Copilot hiện chỉ khả dụng trên Android, tuy nhiên người dùng iOS vẫn sử dụng được các tính năng tương tự thông qua ứng dụng Bing.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.