Microsoft sẽ giữ giá Surface Pro 6

01/10/2018 07:02 GMT+7

Sau khi một số hình ảnh rò rỉ được cho là của Surface Pro 6 xuất hiện, nhiều người bắt đầu quan tâm đến chi phí dành cho thiết bị sẽ ra sao.

Theo Neowin, hình ảnh rò rỉ cho thấy chiếc máy tính bảng mà Microsoft dự kiến công bố chính thức vào ngày 2.10 sẽ rất giống với Surface Pro (2017), nhưng các góc cạnh được bo tròn hơn. Vì vậy, sẽ không ngạc nhiên khi một đoạn tweet đến từ Roland Quandt nói rằng người tiêu dùng có thể mong đợi Surface Pro 6 sẽ có giá giống như model vào năm ngoái.
Điều đó có nghĩa Surface Pro 6 sẽ có giá bán khởi điểm từ 799 USD. Ngoài thiết kế góc được làm tròn như đã đề cập thì Quandt nói rằng thiết bị sẽ có phần cứng được cập nhật, bao gồm bộ vi xử lý mới. Đặc biệt là thiết bị có thể khoác trên mình tùy chọn màu sắc đen mới. Cũng theo Quandt thì người tiêu dùng có thể mong chờ thiết kế mới sẽ đến với Surface Pro vào năm tới.
Ở thời điểm hiện tại, các chi tiết khác liên quan đến Surface Pro 6 vẫn chưa được đưa ra nhưng chúng sẽ sớm có khi mà thời điểm phát hành của sản phẩm đang đến gần.
Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.