Midu, Thanh Duy bị NSND Tự Long 'phản đối' khi chơi 'ăn gian'

24/11/2020 08:01 GMT+7

Tham gia trò chơi xếp hình, Thanh Duy và Midu liên tục 'phá luật' nhưng vẫn không thể chiến thắng.

Trong tập đầu tiên của chương trình Ký ức vui vẻ mùa 3, Midu cùng Thanh Duy khiến các nghệ sĩ cười nghiêng ngả khi cả hai "toát mồ hôi" với trò chơi xếp hình. Cụ thể, trong thử thách của thập niên 2000, MC Lại Văn Sâm yêu cầu giọng ca Trái tim Nhân Mã và Midu phải sắp xếp tất cả các mảnh ghép theo đúng vị trí để tạo nên một bức hình hoàn chỉnh. Nếu chiến thắng, đội chơi sẽ giành được 10 điểm. 
NSND Hồng Vân thấy trò chơi xếp hình quá khó
Ảnh: BTC
Trước khi tham gia trò chơi, đội trưởng Thanh Duy tỏ ra khá tự tin: "Ngày xưa, con nhớ mình cũng là bậc thầy trong trò chơi này lắm. Nhưng mà bây giờ không biết đường đi nước bước còn được tinh anh và minh mẫn như ngày xưa không vì lâu quá con không chơi lại". Bên cạnh đó, Hoa hậu Khánh Vân, ca sĩ Đạt G và Dương Đình Trí cũng tỏ ra thích thú với trò chơi tuổi thơ này.
Ngược lại, đây là nỗi "ám ảnh" của NSND Hồng Vân vì cô không bao giờ hoàn tất được một bức hình hoàn chỉnh. Hồng Vân chia sẻ với MC Lại Văn Sâm: "Em chơi chung với Xí Ngầu. Nó bé xíu nên nó bắt em chơi cùng nhưng em không thể nào xếp được, em chưa bao giờ xếp được cái nào cả. Đối với em, nó rất khủng khiếp. Nhưng con bé giúp việc nhà em hình nào cũng làm được hết". 

Dù khá tự tin, Midu và Thanh Duy vẫn không thể chiến thắng thử thách

Ảnh: BTC

Bước vào thử thách, Thanh Duy và Midu tỏ ra vô cùng hăng hái, cả hai vừa xếp vừa thảo luận sôi nổi về phương pháp sắp xếp các mảnh ghép. Tuy nhiên, khi bắt đầu cảm thấy bối rối trước áp lực thời gian, hai thành viên đội thập niên 2000 chọn cách chơi "ăn gian". Hai nghệ sĩ quyết định tháo một số mảnh ghép ra thay vì phải di chuyển để thay đổi vị trí. Điều này bị NSND Tự Long phản đối: "Ôi nếu gỡ ra thế thì để tôi xếp cho". Dù bị MC nhắc nhở nhưng cả vẫn tiếp tục chơi "phá luật" khiến dàn nghệ sĩ và khán giả bật cười. Cuối cùng, đội của giọng ca Lỗi ở yêu thương vẫn không thể nào vượt qua thử thách. Điều này làm MC Lại Văn Sâm hào hứng: "Như vậy là vẫn không giống hình trên kia. Dù các thập niên khác đồng ý để thập niên 2000 phạm luật nhưng kể cả trong trường hợp gỡ ra vẫn không đúng". 
Ở một diễn biến khác, NSND Hồng Vân khiến các đồng nghiệp và nghệ sĩ đàn em ngưỡng mộ vì phân biệt đúng 12 loại mắm của miền Tây và chọn ra 3 loại mắm theo yêu cầu của chương trình. Trong khi đó, hầu hết các đội đều tỏ ra bối rối vì không thể phân biệt được tất cả các loại mắm. Thử thách này cũng gợi nhớ nhiều kí ức tuổi thơ cho các nghệ sĩ và khán giả ở trường quay. 
Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.