Mike Tyson nhớ về kỷ niệm đẹp trong lần gặp gỡ Pele

Minh Tân
Minh Tân
03/01/2023 16:22 GMT+7

Hôm 30.12.2022, 'Vua bóng đá' Pele đã trút hơi thở cuối cùng trong sự thương tiếc của những người hâm mộ trên toàn thế giới , trong đó có cả huyền thoại quyền anh Mike Tyson.

Tyson viết trên Instagram cá nhân: “Năm tôi 21 tuổi, tôi được sống trong giấc mơ được gặp một trong những vận động viên vĩ đại. Ông ấy là một người đàn ông tốt bụng, ấm áp và không có điều gì xấu để nói cả. Hãy yên nghỉ nhé”.

Mike Tyson trong lần gặp gỡ với "Vua bóng đá" Pele

INSTAGRAM

Trong một tập podcast gần đây của mình cùng với ngôi sao nhạc hip hop và rap Snoop Dogg, cựu võ sĩ đã ca ngợi Pele là một trong những cầu thủ vĩ đại nhất mọi thời đại trong làng bóng đá. Rapper nổi tiếng Snoop Dogg cũng đã xếp Pele vào cùng hạng với Muhammad Ali với tư cách là vận động viên thể thao vĩ đại nhất trong lịch sử.

Ở tuổi 21, Mike Tyson đã trở thành nhà vô địch hạng nặng trẻ nhất trong lịch sử và cuộc sống của ông bị bao quanh bởi những tranh cãi. Mặc dù không giống như Mike Tyson, cuộc đời của biểu tượng bóng đá Pele không bị vấy bẩn bởi những tranh cãi, nhưng sự nghiệp của cả hai đều được đánh dấu bằng sự vĩ đại và cả hai đều được định sẵn để đi vào sử sách vì di sản của họ.

Với biệt danh The King, Pele đã giành được 3 kỳ World Cup cùng Brazil từ năm 1958 đến 1970, ông là cầu thủ duy nhất trong lịch sử bóng đá đạt được thành tích này. Thành tích đáng kinh ngạc của ông là 1.279 bàn thắng sau 1.363 trận đấu, bao gồm cả các trận giao hữu, được công nhận là Kỷ lục Guinness thế giới.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.