Mike Tyson tiết lộ căn bệnh khiến tay đấm huyền thoại phải ngồi xe lăn

Minh Tân
Minh Tân
20/09/2022 20:56 GMT+7

Võ sĩ huyền thoại của làng quyền anh thế giới Mike Tyson đã tiết lộ nguyên nhân vì sao ông phải chống gậy và ngồi xe lăn khi di chuyển.

Những hình ảnh "Kẻ đáng sợ nhất hành tinh" Mike Tyson phải chống gậy và ngồi xe lăn hồi tháng trước đã khiến người hâm mộ của ông lo lắng. Cho dù trước đó "Mike Thép" đã từng cho thấy những hình ảnh tập luyện rất mạnh mẽ ở tuổi 56 và lên tiếng trước những kèo thách đấu.

Hình ảnh đáng lo ngại của Mike Tyson

TWITTER

Trong một cuộc phỏng vấn với Newsmax TV, Mike Tyson cho biết đau thần kinh tọa đã khiến ông phải gặp tình trạng như hiện nay. “Thỉnh thoảng tôi bị đau thần kinh tọa. Khi cơn đau đến, tôi thậm chí không thể nói chuyện! Cảm ơn Chúa, đó là vấn đề sức khỏe duy nhất mà tôi gặp phải. Mọi người trong nhà tôi đều thật sự may mắn và tất cả chúng tôi đều rất biết ơn vì điều này", "Mike Thép" nói.

Đau thần kinh tọa là một tình trạng gây kích thích dây thần kinh và dường như ảnh hưởng đến lưng của Tyson. Võ sĩ 56 tuổi từng từ giã quyền anh vào năm 2005 vì một vấn đề ở lưng và cũng phải vật lộn với một chấn thương đầu gối vào cuối sự nghiệp. Bất chấp vấn đề, Tyson đã trở lại võ đài vào năm 2020 để đấu với Roy Jones Jr trong một trận đấu biểu diễn.

Mike Tyson từng được xem là "kẻ đáng sợ nhất hành tinh"

TWITTER

Nhưng gần đây, ngày càng có nhiều lo ngại về sức khỏe của Mike Tyson. Ông từng tuyên bố trên podcast Hotboxin' cá nhân rằng, ông sẽ chết sớm. "Tất nhiên chúng ta sẽ chết vào một ngày nào đó. Sau đó, khi tôi nhìn vào gương, tôi thấy những đốm nhỏ đó trên khuôn mặt của mình. Điều đó có nghĩa là ngày hết hạn của tôi sắp đến gần, rất sớm".

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.