miller

Ông Mark Esper đã bị Tổng thống Trump sa thải /// Reuters

Tổng thống Trump cách chức bộ trưởng quốc phòng

0

Tổng thống Mỹ Donald Trump tuyên bố cách chức Bộ trưởng Quốc phòng Mark Esper trên Twitter, và bổ nhiệm ông Christopher Miller, giám đốc Trung tâm chống khủng bố quốc gia, vào vị trí quyền bộ trưởng, với hiệu lực thi hành ngay tức khắc.

Tạo hình ấn tượng của Robert Pattinson trong "The Batman" /// CẮT TỪ VIDEO

Phim ‘Người dơi’ của Robert Pattinson tung trailer đầu tiên

0
Trailer đầu tiên của Người dơi do Robert Pattinson đóng chính có tông màu đen tối cùng những phân cảnh bạo lực. Tạo hình của Robert Pattinson trong vai Batman và Zoë Kravitz trong vai Catwoman cũng được khán giả khen ngợi.
 

Video Ezra Miller bóp cổ fan nữ gây ra nhiều ý kiến chỉ trích /// Ảnh chụp màn hình

Tài tử 'The Flash' hành hung fan nữ

0
Hành động bạo lực của Ezra Miller đã nhận về nhiều chỉ trích từ công chúng. Nhiều người còn lên tiếng tẩy chay anh bằng hashtag #ezramillerisoverparty trên Twitter.
Trường THPT chuyên Lê Hồng Phong /// Ảnh: Ngọc Dương

Nỗi nhớ còn thơm mùi cỏ dại

0
'Sứ mệnh con người trên mặt đất này là nhớ', Henry Miller đã nói như thế. Tôi đã đọc đâu đó để rồi có những lúc lòng mình chợt chùng xuống như chiều nay ngồi nhâm nhi ly cà phê bên bờ kênh Nhiêu Lộc, nhìn dòng nước lặng lờ trôi nhắc nhớ đến những khoảng thời gian qua đi trong cuộc đời.
Dragos Sfrijan (trái) và thủ thành Igors Labuts (phải) là những “diễn viên” bán độ của nhóm Eric Mao tại CLB Athlone Town  /// CHỤP MÀN HÌNH

Trùm độ Trung Quốc lũng đoạn thị trường cá cược châu Âu

0
Trong cuộc điều tra CLB Athlone Town FC của Ireland vào giữa năm 2017, phóng viên của Der Spiegel - một thành viên liên kết với Mạng lưới hợp tác điều tra châu Âu (EIC), đã phát hiện những “vở kịch” dàn xếp tỷ số thu về món lợi kếch xù cho nhóm của Eric Mao.
Jude Law bất ngờ kết hôn /// Ảnh: AFP/Reuters

'Tài tử sát gái' Jude Law bí mật kết hôn

0
Mới đây, ngôi sao Jude Law gây sốc khi bất ngờ kết hôn với nhà tâm lý học Phillipa Coan. Hôn lễ diễn ra bí mật, chỉ có sự tham dự của người thân và bạn hữu từ hai phía.