Minh Luân nói gì về tin đồn không mặn mà đóng phim vì quá giàu?

06/06/2023 19:56 GMT+7

Diễn viên Minh Luân phủ nhận tin đồn anh bỏ bê công việc diễn xuất. Anh nói: 'Không có chuyện tôi bỏ nghệ thuật vì giàu có đâu. Tôi còn mê đóng phim lắm, chưa muốn rời xa đoàn phim'.

Minh Luân nói gì về tin đồn không mặn mà đóng phim vì quá giàu? - Ảnh 1.

Minh Luân khẳng định còn rất yêu nghề nhưng chỉ tham gia khi có dự án phù hợp

FBNV

Với những khán giả yêu thích dòng phim truyền hình Việt, Minh Luân là gương mặt quen thuộc, ghi dấu ấn qua nhiều vai diễn trong các bộ phim như Đối mặt, Ở rể, Thề không gục ngã, Lời nguyền lúc 0h, Mẹ rơm... Tuy nhiên, những năm trở lại, tần suất nam diễn viên xuất hiện trên màn ảnh nhỏ không còn nhiều như trước. Thay vào đó, anh thường xuyên chia sẻ về công việc kinh doanh cũng như cuộc sống tại quê nhà. Điều này khiến một số người cho rằng vì cuộc sống quá đủ đầy nên Minh Luân không còn mặn mà với nghệ thuật.

Nói về điều này, Minh Luân chia sẻ với Thanh Niên: "Thời gian qua tôi cũng có nghe một vài người nói rằng tôi kinh doanh giàu có quá nên không mặn mà đi đóng phim nữa. Tôi mới bảo lại là trời ơi không có đâu, tôi vẫn còn mê đóng phim lắm. Mọi người đừng đồn tôi không đi đóng phim nữa mà tội nghiệp. Tôi mê tham gia phim lắm, nhưng do chưa có kịch bản nào phù hợp thôi. Hiện tại tôi đang chờ một dự án lớn nhưng nhà sản xuất yêu cầu giữ bí mật thông tin nên tôi chưa tiết lộ được".

Minh Luân nói gì về tin đồn không mặn mà đóng phim vì quá giàu? - Ảnh 2.

Minh Luân cho biết anh giảm 8kg sau bộ phim Mẹ rơm vì khán giả chê ngoại hình

FBNV

Theo nam diễn viên, anh là người khá kén trong việc lựa chọn kịch bản. Minh Luân quan niệm: "Mình không thể vì muốn duy trì tên tuổi mà xuất hiện tràn lan được, phải có sự lựa chọn. Phải có kịch bản hay thì tôi mới nhận lời, đóng phim kịch bản hay thì mình mới thích. Nếu không đi diễn, tôi lại đi hát, song song đó thì có công việc kinh doanh. Nói chung tôi còn rất yêu nghề nhưng chỉ tham gia khi thật sự phù hợp".

Thời điểm tham gia bộ phim Mẹ rơm, Minh Luân thừa nhận nhiều khán giả nhận xét anh tăng cân, ngoại hình không còn được như trước. Chính vì điều này, Minh Luân quyết tâm giảm cân. Anh tiết lộ nhờ tập thể dục, chơi thể thao mà bản thân đã giảm được 8kg. "Để lấy vóc dáng như ngày xưa thì chắc khó. Tôi cũng không đến mức áp lực hay muốn được trở lại như xưa đâu. Tôi giảm cân vì muốn bảo vệ sức khỏe. Ngoài ra, mình là diễn viên thì phải cố gắng giữ vóc dáng cân đối một xíu", anh nói.

Minh Luân nói gì về tin đồn không mặn mà đóng phim vì quá giàu? - Ảnh 3.

Nam diễn viên bày tỏ hiện tại anh làm nghề một cách thoải mái, không còn áp lực phải đạt đỉnh cao hay sợ bị vượt mặt

FBNV

Gần 20 năm hoạt động nghệ thuật, trải qua nhiều thăng trầm với nghề, Minh Luân nói anh không còn áp lực phải xuất hiện dày đặc để giữ tên tuổi hay phải đạt đỉnh cao trong nghề. Nam diễn viên khẳng định anh là người không có quá nhiều tham vọng. Bên cạnh đó, diễn viên Mẹ rơm càng không lo lắng việc bị đàn em vượt mặt. "Tôi không có suy nghĩ phải cạnh tranh với các bạn trẻ vì mình biết quy luật tre già măng mọc. Lớp mình đi qua thì phải cho lớp trẻ đi lên chứ. Nên tôi không quá đặt nặng chuyện đó", anh cho hay.

Nói về chuyện sống kín tiếng hơn trước, Minh Luân giãi bày rằng anh muốn hạn chế những thông tin tiêu cực trên mạng xã hội. Việc bị cắt ghép nội dung, chia sẻ thông tin sai sự thật của một số trang mạng khiến nam diễn viên ngán ngẩm. Anh bày tỏ: "Tôi quan điểm làm nghề đâu phải cứ lúc nào cũng rần rần trên báo, trên mạng xã hội mới gọi là hot đâu. Dĩ nhiên cũng có người thích được nổi trên báo mạng, để người ta phán xét về mình thì mới hâm nóng được tên tuổi. Tôi lại không muốn như vậy. Tôi chỉ muốn đưa những điều tốt đẹp đến cho khán giả thôi, còn tiêu cực thì mình nên giấu".

Minh Luân nói gì về tin đồn không mặn mà đóng phim vì quá giàu? - Ảnh 4.

Nhiều khán giả mong nam diễn viên sớm báo tin vui với công chúng

FBNV

Ở tuổi ngoài 40, việc chưa lập gia đình của Minh Luân cũng được mọi người quan tâm. Tuy nhiên, vì từng vướng vào các ồn ào tình ái nên nam diễn viên dè dặt hơn khi chia sẻ chuyện riêng tư với công chúng. Anh tâm sự: "Cuộc sống hiện tại của mình hạnh phúc ra sao, vui buồn thế nào chỉ có mình mới biết. Tôi thấy chuyện trai lớn cưới vợ, gái lớn gả chồng là bình thường. Ví dụ như bây giờ đã kết hôn rồi nhưng nếu mình không thích khoe ra thì ai biết được. Cuộc sống miễn mình cảm thấy hạnh phúc là được". 

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.