Minh Luân: Tôi tránh né rất nhiều nhưng cứ dính scandal tình ái

29/04/2022 18:50 GMT+7

Là khách mời trong chương trình Hạnh phúc ở đâu , diễn viên Minh Luân có những chia sẻ về con đường sự nghiệp cũng như trải lòng về ồn ào tình cảm từng vướng phải trong quá khứ.

Minh Luân chia sẻ lùm xùm tình ái là điều anh không hề mong muốn

chụp màn hình

Minh Luân sinh ra trong một gia đình không có truyền thống nghệ thuật. Xuất phát điểm bằng nghề người mẫu thời trang, anh tiết lộ thời điểm đó thu nhập rất thấp, có lúc không đủ trang trải. Một thời gian sau, nam diễn viên quyết định thi vào trường sân khấu điện ảnh và may mắn đậu. Với anh, nghệ thuật là cái duyên và được Tổ nghiệp chọn nên cố gắng hết mình để theo nghề.

Nhờ sự hỗ trợ, giúp đỡ của nhiều đàn anh đi trước cùng sự nỗ lực của mình, Minh Luân dần ghi được dấu ấn trong lòng khán giả qua các vai diễn trong phim. Đặc biệt, nam diễn viên Ở rể rất thành công khi thể hiện các vai phản diện. "Không hiểu vì mặt mình ác hay do cách diễn mà khán giả thích. Trong khi mình chỉ diễn theo nhân vật thôi, cố gắng thực hiện tốt nhân vật trong vai đó. Nhiều người nói chắc ở ngoài cũng ác lắm nên diễn mới đạt được như vậy. Mọi người còn chọc là vai ác không cần diễn vì ở ngoài y chang vậy rồi. Nhưng khi tiếp xúc với mình, mọi người sẽ có cái nhìn khác. Bản thân tôi không thích ồn ào lắm, mọi thứ tôi muốn bình yên. Mình muốn làm nghề một cách nghiêm túc, có nhiều vai diễn, được sống với nghề đã là hạnh phúc rồi. Tôi không muốn cuộc sống của mình quá ồn ào hay phải tạo scandal để sôi nổi, phải khiến khán giả nhớ tới mình bằng những điều đó", anh chia sẻ.

Nam diễn viên cho biết anh không thích ồn ào và luôn mong cầu cuộc sống bình yên để hoạt động nghệ thuật

chụp màn hình

Hơn 15 năm hoạt động nghệ thuật, Minh Luân luôn biết cách để giữ vị trí của mình trong lòng khán giả. Theo nam diễn viên, anh muốn trả ơn những người yêu mến mình bằng cách cho ra mắt nhiều sản phẩm, từ phim ảnh, ca hát. Bên cạnh đó, diễn viên Lời nguyền lúc 0 giờ cũng tích cực tham gia những gameshow phù hợp để khán giả thường xuyên thấy mình.

Hiện tại, nam diễn viên hoạt động kinh doanh, song song với đóng phim và đầu tư vào các sản phẩm âm nhạc. Khi đề cập đến chuyện chưa thật sự đạt đến đỉnh cao trong nghề, Minh Luân nói anh không có quá nhiều tham vọng. "Với những thế hệ trẻ hơn, họ có nhiều năng lượng và sự quyết tâm. Còn tôi bây giờ chỉ là vì còn yêu nghề nên tiếp tục làm nghề thôi. Đôi lúc tôi tự hỏi mình có khao khát nữa hay không? Nhưng nếu còn quá tham vọng, tôi sẽ có sự lựa chọn khác chứ không phải muốn bình yên. Tôi bây giờ muốn bình yên nên chuyển sang kinh doanh, có kinh tế vững vàng hơn. Dĩ nhiên nghệ thuật thì tôi vẫn đam mê nhưng hài lòng với hiện tại. Còn để đạt được đỉnh cao, tôi nghĩ mỗi người đều có số phận, có duyên, nhiều khi mình cố cũng không được", anh bày tỏ.

Diễn viên sinh năm 1985 rút ra nhiều bài học sau những scandal tình cảm, trở nên trưởng thành và thay đổi nhiều hơn

chụp màn hình

Dù bày tỏ mong muốn cuộc sống bình yên, không muốn tạo scandal nhưng nam diễn viên cũng vướng vào nhiều ồn ào tình ái. Nhắc đến vấn đề này, Minh Luân thẳng thắn: "Sau những lùm xùm đó, bản thân tôi rút ra nhiều bài học. Scandal tình ái xảy ra là điều tôi không hề mong muốn, tôi cũng tránh né rất nhiều nhưng mọi chuyện cứ ập đến với mình. Bản thân tôi cũng chưa từng nghĩ đến việc làm những chuyện đó để đánh bóng tên tuổi của mình. Từ ngày xưa đến giờ là vậy, tôi muốn bình lặng và làm nghề một cách nghiêm túc. Tôi muốn khán giả yêu thương ở tài năng nên cố gắng trau dồi diễn xuất, chứ không hề muốn đi lên bằng con đường scandal như vậy. Khi scandal ập đến, tôi cũng stress, không đỡ được vì mình không hề có sự chuẩn bị trước".

Với Minh Luân, hạnh phúc hiện tại của anh là lo được cho gia đình và những người thân yêu của mình. Sau những bộn bề cuộc sống, công việc, nam diễn viên thấy rằng nhà là nơi để về. Điều anh muốn nhất là dành thời gian để chăm sóc bố mẹ.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.