Minh Triệu phản ứng khi bị Anh Thư 'ép' rời khỏi 'The Face Vietnam'

31/07/2023 15:25 GMT+7

Tập 8 The Face Vietnam gây chú ý bởi màn 'đốp chát' giữa siêu mẫu Anh Thư và bộ đôi Kỳ Duyên - Minh Triệu tại phòng loại.

Bị Anh Thư 'ép' rút khỏi chương trình, Minh Triệu lên tiếng: 'Em quá mệt rồi'  - Ảnh 1.

Siêu mẫu Anh Thư vỡ òa khi giành chiến thắng trong tập 8, bảo toàn được 3 thí sinh

BTC

Tập 8 The Face Vietnam lên sóng với thử thách chính là quay TVC quảng bá cho một thương hiệu nội thất. Đội của huấn luyện viên Anh Thư giành chiến thắng, bảo toàn được 3 thành viên. Trong khi đó, Minh Triệu - Kỳ Duyên quyết định đưa Tuấn Ngọc vào phòng loại để đối đầu với Xuân Hạnh - học trò Vũ Thu Phương.

Tại phòng loại, Anh Thư tức giận trước sự xuất hiện của Tuấn Ngọc. Bởi theo nữ siêu mẫu, đây là thí sinh mạnh, thậm chí là giành được hợp đồng quảng cáo từ phía nhãn hàng. Diễn viên Tuyết nhiệt đới cho rằng Minh Triệu và Kỳ Duyên đang “chơi chiêu”, xem thường lời tuyên bố của cô trước đó: “Nếu Tuấn Ngọc vào phòng loại trừ, chị sẽ loại em thẳng tay”.

Bị Anh Thư 'ép' rút khỏi chương trình, Minh Triệu lên tiếng: 'Em quá mệt rồi'  - Ảnh 2.

Kỳ Duyên - Minh Triệu đối chất với Anh Thư về quyết định đưa Tuấn Ngọc vào phòng loại

BTC

Anh Thư đề nghị có cuộc gặp với Minh Triệu - Kỳ Duyên để làm rõ vấn đề. Cô không hài lòng khi đàn em đánh cược tương lai thí sinh với mục đích bảo toàn số lượng thành viên và khẳng định: “Đây không phải là sân chơi của riêng em”. Lý giải về việc chọn Tuấn Ngọc vào phòng loại, bộ đôi huấn luyện viên cho biết: “Đội em không có nhiều sự lựa chọn. Trong thử thách vừa rồi, em không thấy bạn nào làm tệ”.

Sau khi cân nhắc, Anh Thư đưa ra đề nghị Kỳ Duyên - Minh Triệu phải có một người ra về thì cô mới giữ Tuấn Ngọc ở lại. Minh Triệu cho rằng yêu cầu của đàn chị đi quá giới hạn. Cô thẳng thắn: “Nếu nhà sản xuất chấp nhận, em sẽ rút liền. Duyên đủ bản lĩnh để có thể lo cho mọi thứ ở đây. Em quá mệt rồi. Trong cuộc sống này cái nào cũng hai mặt. Khi bọn em nhận đặc quyền là đội 2 người, nghĩa là bọn em có đủ năng lực”.

Bị Anh Thư 'ép' rút khỏi chương trình, Minh Triệu lên tiếng: 'Em quá mệt rồi'  - Ảnh 3.

Bộ đôi huấn luyện viên Kỳ Duyên - Minh Triệu tiếc nuối khi trò cưng bị loại dù được đánh giá cao

BTC

Theo bà Trang Lê - đại diện nhà sản xuất, tình huống này nằm ngoài format của chương trình và không khuyến khích huấn luyện viên rút khỏi chương trình. Bà Trang cho rằng lý do Anh Thư đưa ra đề nghị này vì việc loại và giữ ai là một điều khó khăn. “Nếu các bạn công tâm, các bạn sẽ biết cần chọn ai. Vì chỉ có một người chiến thắng tại cuộc thi”, phía nhà sản xuất phản hồi.

Anh Thư nói khi đứng trước hai thí sinh mạnh, cô không biết phải quyết định ai đi tiếp. Do đó, nữ siêu mẫu cho các huấn luyện viên còn lại cơ hội thay đổi thí sinh vào phòng loại. Cả Vũ Thu Phương và Kỳ Duyên - Minh Triệu vẫn giữ quyết định như ban đầu. Sau khi cân nhắc, Anh Thư loại Tuấn Ngọc và giữ lại Xuân Hạnh. Cô thẳng thắn: “Tôi đã cho bạn cơ hội mà vẫn từ chối, đó là vấn đề của các bạn”.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.