Minh Tú chính thức lên tiếng về việc mặc hở hang chụp ảnh ở chùa

0 Thanh Niên Online

Những ngày đầu năm Tân Sửu 2021, siêu mẫu Minh Tú bất ngờ tung bộ ảnh khoe dáng tại một ngôi chùa khá nổi tiếng ở TP.HCM. Điều đáng nói là trong bộ ảnh này, cô mặc chiếc áo khá ngắn, lại xẻ sâu và hở rốn đồng thời cách tạo dáng cũng bị cho là không phù hợp với nơi trang nghiêm. Việc này khiến siêu mẫu bị "ném đá" dữ dội. 

Minh Tú chính thức lên tiếng về việc mặc hở hang chụp ảnh ở chùa - ảnh 1

Bộ ảnh gây tranh cãi của Minh Tú

Nhiều người cho rằng Minh Tú thiếu tế nhị trong việc chọn trang phục, dù là ảnh thời trang nhưng khi đã chọn bối cảnh là nơi trang nghiêm thì phải đặc biệt chú ý trang phục, tác phong. Đáp lại những ý kiến chỉ trích, siêu mẫu đã đăng những dòng đầy ẩn ý trên story của mình: "Mọi sự đều xuất phát từ tâm, bất cứ việc gì cũng đều do tâm tạo tác. Khi một trăm người nhìn ngắm một người thì mỗi người đều thấy người đó khác nhau: Một số người thấy đẹp, những người khác thấy xấu, có người thấy không đẹp cũng không xấu. Những ý kiến khác biệt đó xuất phát từ tâm của mỗi người quan sát. Đối tượng xuất hiện trước mắt chúng ta như thế nào là do tâm của chúng ta chứ không phải từ phía đối tượng. Nó tùy vào cách chúng ta quan sát đối tượng, cách chúng ta diễn giải nó, gán đặt tên gọi, tức là định danh cho nó".

Minh Tú chính thức lên tiếng về việc mặc hở hang chụp ảnh ở chùa - ảnh 2

Dòng trạng thái ẩn ý được Minh Tú đăng tải trên story trước đó

Tuy nhiên, những chia sẻ của cô vẫn không làm hài lòng dư luận. Đến chiều 17.2.2021, Minh Tú đã xóa những hình ảnh trên đồng thời chính thức lên tiếng trên trang cá nhân. 

Chi tiết mời khán giả theo dõi video

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Ông chú Da LAB công khai không trả tiền cho 'fan thuê'

Ông chú Da LAB công khai không trả tiền cho 'fan thuê'

Trải qua 14 năm hoạt động, Da LAB vẫn kiên trì theo đuổi dòng nhạc mang đậm chất underground. Các “ông chú” cũng khẳng định nhờ tình yêu của “fan thuê” mà nhóm không ngừng nỗ lực để có được những sản phẩm chất lượng nhất.