Minh Tuấn Mobile giảm giá nhiều sản phẩm công nghệ dịp cuối năm

Thành Luân
Thành Luân
12/12/2023 17:39 GMT+7

Minh Tuấn Mobile vừa triển khai các hoạt động giảm giá cho nhiều sản phẩm công nghệ nhân dịp cuối năm.

Trong suốt tháng 12 này, Minh Tuấn Mobile sẽ mang đến nhiều ưu đãi hấp dẫn cùng hàng ngàn voucher và quà tặng cho khách hàng. Có thể kể đến các chương trình như: Deal hot 12.12; thu cũ - Đổi mới trợ giá 95% - trúng vàng tài lộc; điều ước đêm Giáng sinh...

Minh Tuấn Mobile tung các ưu đãi giảm giá mua sắm đồ công nghệ dịp cuối năm - Ảnh 1.

Minh Tuấn Mobile vừa triển khai các hoạt động mua sắm giảm giá trong tháng 12

CTV

Ông Nguyễn Minh Tuấn - Giám đốc điều hành hệ thống Minh Tuấn Mobile - cho biết: "Chuỗi sự kiện của Minh Tuấn Mobile tập trung vào các lợi ích thiết thực như giảm giá bán và thu cũ - đổi mới; nhằm mang đến đa dạng lựa chọn mua sắm cho khách hàng. Với mức ưu đãi lớn, đây sẽ là cơ hội tốt để người dùng có thể sở hữu các sản phẩm công nghệ và phụ kiện dễ dàng, hoặc lựa chọn làm quà tặng ý nghĩa trong dịp Giáng sinh - năm mới đang tới gần".

Cụ thể, Minh Tuấn Mobile đã triển khai chương trình thu cũ - đổi mới trợ giá 95% - trúng vàng tài lộc kéo dài trong suốt tháng 12.2023. Với chương trình này, khi khách hàng tham gia thu cũ - đổi mới lên đời thiết bị trực tiếp tại các chi nhánh của Minh Tuấn Mobile trên toàn quốc với hóa đơn từ 5 triệu đồng, sẽ có cơ hội trúng thưởng 1 chỉ vàng mỗi tuần. Kết quả trúng thưởng sẽ được Minh Tuấn Mobile livestream và công bố trên các kênh thông tin chính thức của hệ thống.

Bên cạnh đó, để chào mừng Lễ Giáng sinh 2023 đang tới gần, từ ngày 15 - 25.12, Minh Tuấn Mobile sẽ mang đến chương trình Điều ước Giáng sinh ý nghĩa. Qua chương trình này, khách hàng có thể gửi những điều ước - lời tâm sự - lời yêu thương đến người thân, bạn bè, gia đình hoặc cho chính bản thân và nhận được quà tặng là những tấm voucher giá trị từ Minh Tuấn Mobile.

Ngoài những ưu đãi hấp dẫn đã triển khai riêng cho dịp cuối năm kể trên, trong dịp "siêu sale 12.12", Minh Tuấn Mobile cũng tung ra hàng loạt ưu đãi cho iPhone 15 Pro Max, Apple Watch SE 2023, loa JBL Charge 5... với mức giảm lên tới 30%.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.