Miss Earth 2018 Phương Khánh: ‘Tôi không quan tâm những tin đồn quanh mình’

Dạ Ly
Dạ Ly
06/11/2018 17:42 GMT+7

Sau những ngày mệt nhoài và căng thẳng, giờ tân Hoa hậu Trái đất (Miss Earth) 2018 Phương Khánh có thể thảnh thơi hơn một chút để dành cho PV Thanh Niên cuộc phỏng vấn riêng từ Philippines.

Mấy ngày qua Phương Khánh đã hoạt động những gì trong vai trò một tân hoa hậu? Bạn từng bị ngất xỉu sau cánh gà ngay sau phút đăng quang và hiện tại sức khỏe thế nào?
Hoa hậu Phương Khánh: Mấy ngày qua tôi cùng ban tổ chức lên kế hoạch cụ thể sẽ phải làm gì trong một năm giữ vương miện. Tôi tham gia phỏng vấn trên đài truyền hình Philippines, xuất hiện ở nhiều buổi sự kiện lớn. Sức khỏe của tôi sau khi bị ngất đã ổn định nhờ các bác sĩ chăm sóc, giúp đỡ. Sau phút đăng quang quả thật là tôi kiệt sức nhưng sau đó ban tổ chức đã cho thời gian nghỉ ngơi nên sức khỏe đang hồi phục rất tốt.
[VIDEO] Miss Earth 2018 Nguyễn Phương Khánh nói chuyện siêu dễ thương
* Mọi người nóng lòng đợi kế hoạch ngày trở về Việt Nam, nhất là quê hương Bến Tre của bạn?
- Tôi đang đợi quyết định từ ban tổ chức (BTC) cho cụ thể ngày trở về. Tôi rất nóng lòng trở về quê nhà. Khi về đến nơi chắc chắn tôi sẽ thực hiện ngay những tâm nguyện cho quê hương Bến Tre và cả cho Việt Nam mình. Tôi muốn có thêm những buổi nói chuyện nâng cao ý thức bảo vệ môi trường, nhất là gặp gỡ trò chuyện cùng các bạn trẻ.
Tân Hoa hậu Trái đất 2018 Phương Khánh Ảnh: NVCC
* Vướng tin đồn mua giải và liên quan đến tình cảm một bác sĩ thẩm mỹ nổi tiếng gắn với người đẹp (vì có hình đứng kế bên tại đêm chung kết ở Philippines) bạn nghĩ gì và có sợ dư luận?
- Thật lòng hiện tại tôi quá bận rộn để lo cho những công việc và trách nhiệm của một tân hoa hậu. Tôi muốn làm tốt vai trò của mình và không quan tâm những tin đồn đang xảy ra xung quanh.
Cũng có thông tin cho rằng bạn đăng quang là nhờ mối quan hệ của ông bầu Phúc Nguyễn (người đưa đi thi) có mối thâm tình với BTC? Đó là chưa kể hai giám khảo người Việt Nam?
- Thành công của tôi hôm nay là do nỗ lực và cả sự may mắn. Chính anh Phúc Nguyễn đã làm nhịp cầu đưa “cái duyên” cho tôi đến với Miss Earth 2018. Tôi luôn trân trọng và cảm ơn những gì anh ấy đã giúp mình. Riêng về giám khảo, tôi rất hãnh diện vì bây giờ người Việt Nam đã có vai trò quan trọng hơn trong việc đánh giá thí sinh các cuộc thi nhan sắc quốc tế. Việc có giám khảo Việt Nam trong thành phần ban giám khảo Miss Earth lần này là minh chứng cho điều đó. Hơn thế nữa ở đêm chung kết hội đồng giám khảo rất đông. Ở đó có đến hơn 90 thí sinh khắp thế giới chứ không phải chỉ vài người. Tôi tin vào sự công tâm của hội đồng giám khảo.
Những hình ảnh đẹp của hoa hậu trong đêm chung kết Miss Earth ẢNH: NSCC
Trong vai trò hoa hậu bạn sẽ phải mất 1 năm để làm nhiệm vụ. Vậy việc học ở Trường Curtin University (Singapore) Khánh phải làm sao?
- Tôi đã nói chuyện với BTC về điều này. Tôi vẫn sẽ vừa học vừa làm tốt vai trò của một Miss Earth 2018. Tôi nghĩ mình sẽ làm được cả hai. 
Hiện Phương Khánh là một cô gái "hot" nhất, danh hiệu cũng cao nhất ở Việt Nam. Liệu bạn có đủ bản lĩnh vượt qua cám dỗ? Việc thay đổi, xáo trộn cuộc sống không còn là Phương Khánh của ngày trước chắc chắn sẽ xảy ra. Bạn có lo lắng những vấp ngã và cạm bẫy?
- Tôi đăng quang Miss Earth là nhờ sự tự tin vào chính bản thân và những gì mình đang có. Trong đó có cả sự cố gắng vì đất nước, vẻ đẹp con người Việt Nam. Bạn bè thế giới cũng nói với tôi về điều đó. Tôi tin mình sẽ luôn giữ được bản chất là chính mình như ngày trước mà không thay đổi. Tôi luôn lạc quan sống và không lo lắng.
*Cảm ơn Phương Khánh và chúc bạn sẽ làm tốt sứ mệnh của một Miss Earth 2018.
Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.