Phương Khánh chia sẻ sau khi đăng quang 'Miss Earth': 'Đây là một giấc mơ'

Thành Long
Thành Long
05/11/2018 10:18 GMT+7

Đại diện Việt Nam đã có những chia sẻ đầu tiên sau khi đoạt ngôi vị cao nhất tại Hoa hậu Trái đất (Miss Earth 2018) .

Vượt qua dàn người đẹp đến từ các quốc gia, vùng lãnh thổ khác, đại diện Việt Nam Nguyễn Phương Khánh được gọi tên cho ngôi vị cao nhất của Hoa hậu Trái đất 2018. Đây là lần đầu tiên người đẹp Việt giành chiến thắng tại một trong sáu cuộc thi sắc đẹp hàng đầu thế giới. Thành tích của chân dài gốc Bến Tre không chỉ nhận được sự ủng hộ của khán giả Việt mà còn được cộng đồng sắc đẹp quốc tế công nhận.
Phần ứng xử xuất sắc giúp Nguyễn Phương Khánh đăng quang Hoa hậu Trái Đất 2018
Phương Khánh và mẹ sau khi đăng quang Ảnh: NVCC
Mới đây, Phương Khánh đã có những chia sẻ đầu tiên sau khi giành chiếc vương miện tại Hoa hậu Trái đất 2018. Cô nói: “Đây là một giấc mơ. Tôi cảm thấy hạnh phúc khi trở thành người Việt Nam đầu tiên làm nên lịch sử trong cuộc thi sắc đẹp quốc tế”. Đồng thời, chân dài 1,72m cho cho biết ngày hôm qua cô có gặp một vài trục trặc về tình trạng sức khỏe khi bị ngất xỉu trong hậu trường. “Tôi biết mọi người rất lo lắng cho tôi. Nhưng hôm nay tôi đã khỏe rồi và tôi có thể đảm đương trách nhiệm của một tân hoa hậu”, Phương Khánh khẳng định.
“Việc đăng quang Miss Earth khiến tôi quá bất ngờ và xúc động đến tột cùng, không từ ngữ nào diễn tả hết. Đây là vinh dự không chỉ cho tôi, cho dự án Ngôi sao danh vọng, đơn vị đã đưa tôi đi thi, hậu thuẫn tôi chu toàn mà cho nước Việt Nam mình”, cô nói thêm.
Chiến thắng của Phương Khánh hoàn toàn thuyết phục khi cô thể hiện tốt trong đêm chung kết Ảnh: NVCC
Tân hoa hậu gửi lời cảm ơn đến gia đình, đặc biệt là khán giả đã ủng hộ, động viên cô trong suốt quá trình “đem chuông đi đánh xứ người”. Nhìn lại hành trình của mình, người đẹp xứ dừa bày tỏ mong muốn truyền tải thông điệp sống lạc quan đến tất cả mọi người.
“Thông điệp mà tôi muốn gửi là hãy luôn lạc quan và vui vẻ để chinh phục giấc mơ của mình. Không một thành quả nào mà không khó khăn, quan trọng là mình biết vượt qua vòng an toàn của mình mới có thể làm nên lịch sử”, cô bộc bạch.
Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.