moana

'Sing - Đấu trường âm nhạc' là một trong những bộ phim tham vọng nhất của Illumination Entertainment từ trước đến nay /// Ảnh: CGV cung cấp

'Sing' - Niềm hi vọng cuối cùng của Illumination Entertainment tại Oscar 2017

0
Trong khi Moana và Zootopia của Walt Disney gần như đã cầm chắc suất đề cử Oscar ở hạng mục Phim hoạt hình hay nhất năm nay, thì 3 chỗ trống còn lại là cuộc tranh đua khốc liệt của khá nhiều bộ phim hoạt hình xuất sắc. Trong đó, Kubo and the Two Strings của hãng Laika và Trolls của Dreamworks là hai đối thủ đáng gờm. Suất còn lại, nhiều nhà chuyên môn đang đặt trọn niềm tin vào Sing của hãng Illumination.
Hai nhân vật chính Moana và Maui /// Ảnh: chụp màn hình phim

Mất 5 năm để tạo nên siêu phẩm 'Moana'

0
Để tạo nên thành công của bộ phim hoạt hình cuối cùng trong năm nay của Disney là Moana, đoàn làm phim phải mất hơn 5 năm nghiên cứu văn hóa của người bộ lạc Polynesia.
“Moana” dẫn đầu doanh thu phòng vé

Moana” dẫn đầu doanh thu phòng vé

0
Vào kì nghỉ lễ tuần qua, “ông trùm” phim hoạt hình Walt Disney lại tiếp tục khẳng định vị thế của mình đối với các phim hoạt hình chiếu rạp bằng kỉ lục phòng vé của siêu phẩm “Moana”.
“Finding Dory” được kỳ vọng sẽ chiến thắng tại lễ trao giải Oscar lần thứ 89

Công bố 27 phim hoạt hình tranh đề cử Oscar 2017

0
Viện Hàn lâm Khoa học và Nghệ thuật Điện ảnh Mỹ đã chọn ra 27 phim hoạt hình xuất sắc nhất để tiến đến vòng đề cử của lễ trao giải Oscar lần thứ 89, theo Variety.
Hai nhân vật chính của phim Moana - Maui /// Ảnh chụp màn hình trailer phim

Bom tấn hoạt hình 'Moana' tung trailer hấp dẫn

0
Moanatác phẩm của hãng Disney sắp ra mắt vừa tung trailer hoành tráng và cực kỳ sôi động. Hứa hẹn đây sẽ là một 'bom tấn' hoạt hình vào mùa phim cuối năm nay.
/form>