Modric từ chối đá cặp với Cristiano Ronaldo để ở lại Real Madrid

Giang Lao
Giang Lao
02/01/2023 11:01 GMT+7

Tờ Marca vừa tiết lộ, CLB Al-Nassr của Ả Rập Xê Út trong thời gian hoàn tất chiêu mộ siêu sao Cristiano Ronaldo cũng gửi một lời đề nghị rất ‘khủng’ đến tiền vệ kỳ cựu Luka Modric của Real Madrid .

Bên cạnh Modric, CLB Al-Nassr cũng đang ve vãn một danh thủ khác từng là thủ quân của Real Madrid, trung vệ Sergio Ramos hiện đang thi đấu cho PSG. Các ngôi sao kỳ cựu này đều trên 35 tuổi và đang ở giai đoạn bên kia sườn dốc của sự nghiệp, nên đội bóng Ả Rập Xê Út rất hy vọng sẽ chiêu mộ thành công tương tự như trường hợp của Cristiano Ronaldo.

Modric từ chối lời mời gia nhập CLB Al-Nassr của Cristiano Ronaldo vừa đến

AFP

Tuy nhiên, sau Cristiano Ronaldo, kế đến có thể Sergio Ramos sẽ cập bến CLB Al-Nassr nếu thời gian tới đây anh không được CLB PSG đề nghị gia hạn hợp đồng. Nhưng với Modric thì lại khác, ngôi sao 37 tuổi người Croatia này đã lập tức từ chối lời mời rất hậu hĩnh để gắn bó với Real Madrid. Tờ Marca viết: “Cầu thủ kỳ cựu này đánh giá mình vẫn còn khả năng thi đấu đỉnh cao ít nhất từ 1 đến 2 mùa nữa, do đó anh đã quyết định từ chối lời mời và sẽ ở lại Real Madrid cùng khả năng giải nghệ tại đây”.

Modric sau kỳ World Cup 2022 rất đáng nhớ (cùng tuyển Croatia đoạt hạng 3), vừa trở lại thi đấu cho Real Madrid trong trận thắng Valladolid 2-0 rạng sáng 31.12. Anh hiện còn hợp đồng với Real Madrid đến hết tháng 6 năm nay, từ giờ đã được toàn quyền đàm phán với CLB khác nếu muốn ra đi theo diện tự do.

Mặc dù vậy, với quyết định từ chối lời mời gia nhập CLB Al-Nassr, Modric cũng vừa được đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha đề nghị gia hạn thêm 1 mùa giải nữa đến tháng 6.2024.

Thời điểm đến tháng 6.2024 cũng diễn ra kỳ EURO 2024. Đó cũng là giải đấu lớn cuối cùng trong sự nghiệp Modric nếu Croatia giành vé vào vòng chung kết. Sau giải đấu này, khả năng Modric (khi đó ở tuổi 39) có thể đưa ra quyết định chính thức giải nghệ.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.