Tự động phát
Món ăn có nguồn gốc từ Đài Loan. Theo chủ quán chia sẻ, anh được một người thân trong gia đình chỉ dạy công thức món ăn này. Nó thường xuất hiện vào các dịp lễ, cúng, dịp trọng đại của gia đình.
Linh hồn của món ăn chính là ở những vị thuốc Bắc. Anh chia sẻ, nhờ ngâm qua thảo mộc 8 tiếng, gà đã được khử mùi tanh, thịt đỏ, thơm vị thuốc, ngọt nước mặc dù da vẫn giòn. Món cơm trộn cũng sử dụng nước sốt từ thảo mộc nên rất hợp với phần gà chiên.
Lượng gà được anh ủ theo đúng số lượng. Bởi vì phải đủ 8 tiếng thịt gà mới thấm và ngon khi chiên. Thời điểm hiện tại, do tình hình dịch bệnh, khách ghé quán trực tiếp khá ít, chủ yếu đặt qua các ứng dụng đặt đồ ăn công nghệ.
Bình luận (0)